tối nay việt nam đá mấy giờ

tối nay việt nam đá mấy giờ

Đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu hay trước Jordan.
Một phóng viên của Fox Sport đã đặt câu hỏi rất khó trả lời, đó là sau trận thua 0-1 trong thế hơn hẳn ở loạt luân lưu cân não trước Nhật Bản, các cầu thủ Việt Nam đã nhận được thông điệp đầy lạc quan từ ông thầy người Hàn.
Chúng ta đang được nhìn thấy một đội tuyển Việt Nam có sức sống và sự quyết tâm rất lớn sau chiến thắng trước Nhật Bản. Chúng ta sẽ đối đầu với một đối thủ mạnh, nhưng với sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu của các chàng trai, tôi tin Việt Nam sẽ không để thủng lưới, phóng viên Fox Sport đặt câu hỏi.
Chúng ta không còn nhiều thời gian. Việt Nam sẽ chơi như thế nào ở vòng 1/8 và liệu có đủ sức vượt qua Jordan hay không?.
Cũng trong phần trả lời phỏng vấn của Fox Sport, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về việc ông sẽ có những quyết định về nhân sự cũng như lối chơi của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với đối thủ ở vòng 1/8.
Tôi sẽ có những quyết định về nhân sự trong trận đấu ngày mai. Có thể tôi sẽ có vài thay đổi. Có thể tôi sẽ cho một vài cầu thủ ra sân ngay từ đầu, có thể chúng tôi sẽ có những thay đổi trong đội hình ra sân, HLV Park Hang-seo cho biết.
Chúng tôi đã làm nên lịch sử trong lần đầu tiên tham dự Asian Cup. Chúng tôi đã giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup một cách xứng đáng. Đây là chiến thắng đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển ở sân chơi Asian Cup. Tôi rất hạnh phúc và tự hào về các cầu thủ của đội tuyển hôm nay.
Tôi luôn muốn có những quyết định khó, nhưng điều này cũng đồng nghĩa là có thể gặp khó khăn hơn trong việc lựa chọn cầu thủ, có thể chúng tôi sẽ gặp may mắn và giành lấy chiến thắng.
Nhưng nếu phải đưa ra quyết định khó khăn, chúng tôi phải nghĩ tới các cầu thủ và chiến đấu cho họ, ông thầy người Hàn cho biết thêm.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đối thủ Jordan sẽ bắt đầu vào lúc 18h hôm nay (20.1).
A.Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trận mu tối nay đá kênh nào Previous post trận mu tối nay đá kênh nào
tối nay việt nam đá vs ai Next post tối nay việt nam đá vs ai