tối nay việt nam đá với nước nào

tối nay việt nam đá với nước nào

Tôi rất thích Việt Nam. Tôi rất muốn được đối đầu Việt Nam. Trận đấu này tôi không chắc có được chơi hay không. Nhưng tôi rất muốn được đối đầu với các bạn, dù không biết trước sẽ gặp Việt Nam hay Thái Lan.
Nói về HLV Park Hang-seo, ông Lee cũng cho rằng HLV Hàn Quốc được so sánh với Guus Hiddink với một HLV rất am hiểu về bóng đá Việt Nam.
Ông ấy rất thông minh, rất nhạy cảm với các cầu thủ Việt Nam. Và ông ấy hiểu bóng đá Việt Nam đang ở đâu. Ông ấy sẽ giúp Việt Nam phát triển hơn.
Nói về trận đấu với Thái Lan, theo ông Lee, Việt Nam sẽ có một số khó khăn nhưng người hâm mộ cũng nên có tinh thần lạc quan.
Chúng ta đừng có lo sợ, không có gì phải sợ cả. Chúng ta nên có tinh thần và sự tự tin. Việt Nam sẽ thắng Thái Lan.
HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan.
Ông Lee cho rằng trận đấu này là cuộc đối đầu giữa kỳ phùng địch thủ và những đồng nghiệp tương tàn. Dù vậy, HLV người Hàn Quốc cũng đánh giá cao sức mạnh của Thái Lan.
Họ đang có phong độ rất cao trong thời gian gần đây. Họ có những cầu thủ hay, giàu khát khao chiến thắng. Thái Lan sẽ mang tinh thần của đội vừa giành chức vô địch King’s Cup 2019.
Cuối cùng, ông Lee chia sẻ rằng tuyển Việt Nam hiện tại vẫn đang tập trung và nỗ lực hết sức, và sẽ tiếp tục có những chuyến tập huấn chất lượng sắp tới để chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan.
Trận đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay (5/9) trên sân Thammasat trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Vi An (T/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tối nay việt nam đá sân nào Previous post tối nay việt nam đá sân nào
tối nay vn đá vs ai Next post tối nay vn đá vs ai