tối nay việt nam đá vs ai

tối nay việt nam đá vs ai

Hiện tại, tuyển Thái Lan đã có mặt tại Hà Nội, họ có hai ngày chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Việt Nam. Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu này, HLV trưởng Nishino chia sẻ: Chúng tôi chuẩn bị một cách kỹ lưỡng về chuyên môn. Tôi cũng đã quan sát tuyển Việt Nam thi đấu 1 trận. Tôi đã thấy cách họ vận hành chiến thuật và cách họ giành chiến thắng trước UAE. Họ có phong cách và cách chơi giống nhau. Chúng tôi có một số thay đổi trong đội hình xuất phát trận gặp Indonesia, còn trận đấu với Thái Lan sẽ không có nhiều sự thay đổi. Chúng tôi có một số điều chỉnh trong trận đấu với Việt Nam. Dù sao tôi cũng tin tưởng các học trò của mình sẽ giành kết quả tốt trước Thái Lan.
Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc, HLV Nishino có lo lắng khi tuyển Thái Lan sẽ phải đương đầu với một đội tuyển Việt Nam đang được người hâm mộ nước này hết lời ca ngợi, HLV người Nhật Bản trả lời: Chúng tôi đang ở vào một giai đoạn chuyển giao giữa các thế hệ, tôi đang tìm kiếm cầu thủ tài năng có thể tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi không biết ai sẽ chơi như cách tiền đạo Dangda đã chơi trước UAE. Tuy nhiên, các cầu thủ sẽ được yêu cầu chơi tập trung và tận dụng tối đa những cơ hội phản công.
HLV Park Hang-seo trong khi đó đánh giá cao đối thủ của mình trong trận đấu này: Chúng tôi và HLV Nishino có khá nhiều điểm tương đồng. Tôi cảm thấy có đôi chút lo lắng vì ông ấy là một nhà cầm quân rất giỏi. Chúng tôi đã thấy điểm yếu của họ và sẽ cố gắng tìm ra cách khắc chế. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu hết sức và hướng tới một kết quả tốt.
Bên cạnh đó, khi phóng viên đặt vấn đề về việc tuyển Việt Nam có nhiều khả năng sẽ chơi phòng ngự với Thái Lan, HLV Park Hang-seo bày tỏ sự tin tưởng, cho rằng các học trò của ông sẽ không phải quá vất vả để có thể đánh bại người Thái.
Với tôi, đội tuyển Việt Nam sẽ nhập cuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tối nay việt nam đá sân nào Previous post tối nay việt nam đá sân nào
tối nay vn đá vs ai Next post tối nay vn đá vs ai