tối nay vn đá mấy h

tối nay vn đá mấy h

Có thể nói, mỗi người trong chúng ta đều có một thương hiệu. Nhưng chúng ta nên nhớ, một thương hiệu được xây dựng trên nền tảng có thật, thì không bao giờ mất đi.
Thương hiệu của mỗi con người luôn là một giá trị đáng được trân trọng và gìn giữ, nó không bao giờ chết.
Và tôi cũng sẽ chẳng bao giờ quên, rằng, khi tôi còn là một chàng sinh viên của Học viện Ngoại giao. Lúc đó, tôi đã có một số tiền không nhỏ. Và tôi đã làm điều mà bố mẹ tôi luôn răn dạy: Cho con tiền chỉ để tiêu vặt. Không được tiêu cho mình dù chỉ một ngày. Và tôi đã làm điều mà bố mẹ tôi luôn răn dạy.
Bởi vì, tôi tin rằng, với những gì đã trải qua, những gì tôi làm, với những gì tôi có, với những gì tôi sẽ làm, tôi chắc chắn sẽ không bao giờ để mất tất cả.
Bởi vì, tôi còn có rất nhiều người thầy, người bạn, người bạn luôn bên tôi, luôn đồng hành với tôi, và họ cũng sẽ làm vậy với tôi.
Tôi đã có những người thầy người bạn, người bạn lớn trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ là những người luôn tin tưởng vào tôi, luôn bên tôi, và họ sẽ luôn cùng tôi vượt qua những khó khăn, thử thách.
Nhưng có lẽ, điều đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tôi, là trong cuộc đời của mỗi người chúng ta, ai cũng có những thương hiệu. Và chắc có một điều rằng, những thương hiệu đó, không bao giờ mất đi.
Bởi vì, có nhiều người bạn của tôi, dù họ không bao giờ nói ra, nhưng tôi biết, họ đều đang dành cho tôi những tình cảm, những lời động viên, những cử chỉ, lời nói, và cả những niềm vui của riêng họ. Như thế, tôi mới thấy trân trọng hơn về những điều đó, trân trọng hơn về những thương hiệu mà tôi đã có.
Tôi không muốn nói nhiều về những thương hiệu đó của mình. Tôi mong rằng, ai trong chúng ta cũng đều có thể viết ra, có thể nhớ được. Đó là những người bạn, người thầy người bạn của tôi; có thể là những kỷ niệm, những kỷ niệm tôi đã từng có; có thể là những câu chuyện, hay cả những lời tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tối nay việt nam đá sân nào Previous post tối nay việt nam đá sân nào
tối nay vn đá vs ai Next post tối nay vn đá vs ai