tối nay vn đá vs ai

tối nay vn đá vs ai

(VTC News) – VTC News sẽ liên tục cập nhật tình hình thi đấu của Olympic Việt Nam tại ASIAD 17 và những niềm hi vọng ở SEA Games 28.
Vào lúc 14h chiều nay (25/9), Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu tập với CLB HN T&T trên sân Hàng Đẫy. Đây cũng là trận đấu mang nhiều ý nghĩa khi các cầu thủ trẻ được tiếp xúc với nhiều đàn anh để có bước chuẩn bị tốt nhất hướng tới SEA Games 28.
Olympic Việt Nam sẽ đá tập với nhiều đàn anh chiều nay (Ảnh: Quang Minh)
Ở trận đấu tập này, Olympic Việt Nam không có sự phục vụ của Xuân Trường, Hoàng Thịnh và Huy Toàn do chấn thương. Trong khi đó, một số cầu thủ U23 Việt Nam được thử lửa, đó là Công Phượng, Mạnh Hùng, Quang Huy, Minh Thuận, Ngọc Thắng.
Trước khi bước vào trận đấu tập với HN T&T, Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu tập với CLB Hà Nội T&T. Đây có thể coi là bước chạy đà quan trọng trước khi vào SEA Games và xa hơn nữa là giải U23 châu Á.
Theo lịch, trận đấu tập của Olympic Việt Nam với CLB Hà Nội T&T sẽ diễn ra vào lúc 17h hôm nay (25/9) trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội).
Dự kiến, U23 Việt Nam sẽ có 4 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Olympic Indonesia vào ngày 9-15/3 tại Việt Nam.
Clip Olympic Việt Nam 4-1 Olympic Indonesia tại vòng bảng
Tiểu Hàn
>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tối nay vn đá mấy h Previous post tối nay vn đá mấy h
tổng hợp bóng đá seagame 31 Next post tổng hợp bóng đá seagame 31