kết quả bóng đá nữ asiad 2018

kết quả bóng đá nữ asiad 2018

Trong năm 2018, bóng đá nữ Việt Nam giành được nhiều thành tích nổi bật ở đấu trường khu vực và châu lục. Dù không thể giành tấm HCV SEA Games 30 sau trận chung kết thua Thái Lan nhưng các cô gái đội tuyển nữ Việt Nam đã giành được chức vô địch SEA Games lần thứ 6.
Với kết quả này, đội tuyển nữ Việt Nam đã được thưởng tổng cộng gần 6 tỷ đồng.
Ngoài các khoản tiền thưởng từ Trung ương, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định trao thưởng nóng 300 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam.
Bên cạnh đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục nhận được sự động viên từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
Theo thông tin từ VFF, Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc đã quyết định thưởng đội tuyển nữ Việt Nam 300 triệu đồng ngay sau khi trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 kết thúc. Đây là đơn vị đã nhiều lần đồng hành cùng bóng đá nữ Việt Nam.
Ngoài ra, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng quyết định thưởng 300 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam. Tập đoàn Hoa Sen cũng gửi lời chúc mừng đến đội tuyển nữ Việt Nam, mong muốn đội giữ vững phong độ, thi đấu nỗ lực hơn nữa để mang về nhiều thành tích cao hơn nữa.
Tại trận chung kết, các cầu thủ nữ Việt Nam đã nỗ lực thi đấu, vượt qua nhiều khó khăn và giành chiến thắng với tỷ số 1-0, qua đó giành HCV SEA Games 30 lần thứ 6 trong lịch sử. Đây cũng là chiếc HCV SEA Games thứ 8 của bóng đá nữ Việt Nam.
Theo lịch thi đấu, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được nghỉ 2 ngày, trước khi tranh tài với đội tuyển nữ Philippines vào ngày 5/12 (giờ Việt Nam).
Thiên Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá norwich Previous post kết quả bóng đá norwich
kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc Next post kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc