kết quả bóng đá nữ châu âu

kết quả bóng đá nữ châu âu

>> Ronaldo lại lập kỷ lục ghi bàn, Real lên ngôi đầu >> Bồ của C. Ronaldo khoe dáng với… áo lót >> C. Ronaldo giúp Real Madrid đoạt siêu Cúp châu Âu
Cristiano Ronaldo (trái) trong trận Bồ Đào Nha thắng Pháp 1-0 – Ảnh: AFP
Theo Sport, trước báo giới, người ta không biết C. Ronaldo là ai. Bởi vì, ngay cả các cựu cầu thủ và HLV cũng không biết anh là ai. Vậy mà khi Ronaldo ghi bàn vào lưới đội tuyển Pháp, lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu: ghi bàn liên tiếp trong 7 trận đấu, thì giới hâm mộ mới biết anh là cầu thủ hay nhất hành tinh.
Theo báo chí Tây Ban Nha, C. Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi 3 bàn bằng cả 3 loại cú sút (chân phải, chân trái, bằng đầu); là cầu thủ đầu tiên ghi được 7 bàn trong 3 trận World Cup liên tiếp; lập một hattrick chỉ trong vòng 3 phút ở trận thắng Tây Ban Nha; anh cũng trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được 7 bàn thắng trong 2 trận liền ở World Cup.
Các nhà báo đã nói rằng, không nên chỉ nhìn vào 3 bàn thắng của CR7, mà nên xem anh thể hiện như thế nào trong suốt 2 trận giao hữu với Nhật Bản và Mỹ. Khi anh lập cú hattrick vào lưới Tây Ban Nha, nhiều người đã nói rằng, anh là sát thủ chứ không phải là siêu nhân.
Các nhà báo Tây Ban Nha cũng nói, C. Ronaldo có thể là cầu thủ lớn nhất trên thế giới. Nhưng anh ta là cầu thủ lớn nhất trên thế giới. Những người hâm mộ anh ta đang tự hỏi, anh ta là ai?
Các nhà báo cho rằng, C. Ronaldo sẽ tiếp tục ghi những bàn đẹp vào lưới Tây Ban Nha, nhưng điều đó không có nghĩa là anh sẽ nổ tưng bừng.
Nhưng, theo nhận định của giới hâm mộ, đây là cơ hội tốt để anh ghi điểm trước HLV của Real, Jose Mourinho, cũng như đối thủ Barcelona.
Trong khi đó, cựu cầu thủ của Chelsea, Frank De Boer khẳng định, đây là thời khắc lịch sử: Nếu chúng tôi ghi bàn sớm, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong 2 trận đấu còn lại. Đó là điều tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá norwich Previous post kết quả bóng đá norwich
kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc Next post kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc