kết quả bóng đá nữ olympic 2021

kết quả bóng đá nữ olympic 2021

Như vậy, với việc hai VĐV của Việt Nam giành HCV và HCB ở nội dung cử tạ 62kg nam, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành 2 HCV, 1 HCB.
Đội tuyển cử tạ giành HCV của Hoàng Thị Duyên sau khi lực sĩ nữ của Việt Nam đạt thành tích tổng cử lên tới 181kg. Hai nữ lực sĩ của Thái Lan là Kanokwan của Thái Lan có tổng cử 178kg và lực sĩ người Kazakhstan là Maria Natalia Kanokkhorova có tổng tạ là 154kg.
Với thành tích này, nữ lực sĩ Hoàng Thị Duyên của bộ môn cử tạ giành chiến thắng tuyệt đối ở hạng cân 55kg, qua đó giành tấm HCV thứ ba của mình tại SEA Games 30.
Trước đó, Hoàng Thị Duyên đã giành được tấm HCV đầu tiên ở nội dung cử đẩy với thành tích 116 kg. Lực sĩ của Việt Nam tiếp tục giành chiến thắng ở cử giật với mức tạ 85kg. Ở nội dung cử đẩy, Hoàng Thị Duyên đạt mức tạ 120kg và giành HCV.
Như vậy, với thành tích 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ tính đến 18h00 ngày 5/12, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 7 tấm HCV tại SEA Games 30.
Đội tuyển cử tạ nữ giành huy chương vàng
Đội tuyển nữ cử tạ Việt Nam tham dự SEA Games 30 với những niềm hy vọng vàng như lực sĩ Hoàng Thị Duyên, Nguyễn Thị Vân (hạng cân 59kg), Trần Thị Cẩm Tú (hạng cân 48 kg).
Trước thềm SEA Games 30, cử tạ nữ Việt Nam có hai niềm hi vọng vàng là Hoàng Thị Duyên và Nguyễn Thị Vân.
Ở hạng cân 56kg, nữ lực sĩ Hoàng Thị Duyên đã thể hiện phong độ rất cao và là niềm hy vọng vàng. Trong khi đó, Nguyễn Thị Vân có thành tích cử giật rất đáng khích lệ. Theo đó, thành tích của Vân ở mức 77kg và cử đẩy là 103kg.
Với quyết tâm cao độ, cử tạ nữ đã xuất sắc giành tấm HCV đầu tiên của mình. Lực sĩ Hoàng Thị Duyên chia sẻ: Tôi rất vui khi đội tuyển nữ giành HCV ở nội dung cử tạ. Tôi cảm ơn sự cổ vũ của đồng đội, người thân, BHL cũng như nhân dân cả nước luôn đồng hành cùng SEA Games.
Hiện, tổng số huy chương mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá norwich Previous post kết quả bóng đá norwich
kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc Next post kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc