kết quả bóng đá nữ thái lan và đài loan

kết quả bóng đá nữ thái lan và đài loan

Trong buổi lễ trao giải, BTC đã trao các giải thưởng cá nhân nam và nữ VĐV xuất sắc nhất, nam VĐV xuất sắc nhất, nữ VĐV xuất sắc nhất cho hai gương mặt xứng đáng nhất.
Nữ VĐV xuất sắc nhất thuộc về VĐV điền kinh Phạm Thị Huệ, nữ VĐV Nguyễn Thị Oanh đoạt giải thưởng phụ của Hội đồng. Nữ VĐV Phạm Thị Thảo giành giải VĐV xuất sắc nhất ở nội dung chạy 5.000 m và giải thưởng cho vận động viên xuất sắc nhất do nhà tài trợ trao tặng.
Giải thưởng cao nhất là giải thưởng dành cho nam VĐV xuất sắc nhất cũng thuộc về một VĐV điền kinh, đó là VĐV Nguyễn Văn Lai, người đã giành HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung chạy 10.000m.
Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các VĐV
Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Thanh Nhân, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, nói về những thành tựu và đóng góp cho thể thao nước nhà. Ông Nhân cho biết: Tôi rất vinh dự là 1 trong 5 gương mặt được nhận giải thưởng VĐV tiêu biểu của Thành phố. Tôi xin thay mặt cho các HLV, VĐV, những người yêu thể thao Thành phố cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện tốt nhất để cho các VĐV thi đấu và tập luyện, giành được nhiều thành tích xuất sắc.
Ngoài các phần thưởng dành cho các VĐV, BTC còn trao các giải thưởng cho các HLV và VĐV xuất sắc ở các nội dung thi đấu tại giải.
Ông Huỳnh Thanh Nhân cũng cho biết UBND TPHCM và Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố sẽ cùng phối hợp tổ chức Giải việt dã TP.HCM – Cúp báo Sài Gòn giải phóng lần thứ 30 năm 2015 vào sáng ngày 28.1.2015, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.
Một số hình ảnh về các VĐV nhận giải thưởng:
Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) Vũ Việt Trang và ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TP.HCM trao giải thưởng VĐV tiêu biểu cho VĐV Phạm Thị Huệ.
Giải thưởng dành cho VĐV nam xuất sắc nhất thuộc về VĐV Nguyễn Văn Lai.
Các VĐV thi đấu nội dung 5.000 m nữ (Việt dã Tiền giải phóng và Cúp Báo Sài Gòn giải phóng).
VĐV Phạm Thị Bình (trái) và Phạm Thị Hiên (phải) cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá norwich Previous post kết quả bóng đá norwich
kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc Next post kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc