kết quả bóng đá nữ việt nam thái lan

kết quả bóng đá nữ việt nam thái lan

Đến giờ, ông Lê Hùng Dũng vẫn có thể nói với tôi rằng, nếu có điều ước thì ông xin ước rằng, giá như không có dịch cúm gia cầm thì Việt Nam không vô địch SEA Games. Và giá như các nước không bị dịch cúm H5N1 thì bóng đá nam và nữ của chúng ta cũng đã góp mặt tại VCK Euro và World Cup. Và nếu không phải là ông đã bị cách ly tại Hàn Quốc (bị nhiễm bệnh) thì bóng đá nam và nữ của chúng ta sẽ không thể đến được những trận tranh vé vớt World Cup…
Ông Dũng nói, tôi biết ông đã nói với tôi rằng, ông bị cách ly tại Hàn Quốc (bị nhiễm bệnh) nhưng tôi tin, ông vẫn là một người mạnh thường quân lớn của bóng đá Việt Nam. Ông vẫn là một nhà quản lý bóng đá tài ba, có thể giúp bóng đá Việt Nam đi tắt, đón đầu, thay thế những người đi trước.
Còn bây giờ, tôi có thể hiểu một phần nào đó lý do khiến ông Dũng lại nói với tôi như vậy, khi ông nói rằng, ông không muốn Việt Nam dự World Cup, nếu điều đó là không thể thực hiện được. Nhưng khi ông nói rằng, ông ước ao được dự World Cup thì sao?
Tại sao ông Dũng không muốn, không hề có tham vọng khi tổ chức một kỳ World Cup ở Việt Nam, để góp mặt vào sự kiện lịch sử của bóng đá thế giới?
Có điều, nếu bây giờ ông Dũng nói rằng, ông muốn dự World Cup thì sao? Tôi nghĩ, ông không bao giờ muốn dự World Cup vì ông thừa biết rằng, một kỳ World Cup ở Việt Nam, để có thể có mặt, có cơ hội góp mặt trong một trận đấu, một sự kiện tầm cỡ thế giới đã là quá sức, chưa nói những điều kiện mà ông Dũng đã nói với tôi là quá viển vông, không thực tế nếu so với những gì ông Dũng đã làm trước khi nói ước ao được dự World Cup, hay ông có thể nói là không.
Ông Lê Hùng Dũng nói rằng ông ước ao sẽ có một ông chủ tịch VFF có thể mang chức vô địch SEA Games về cho bóng đá Việt Nam. Nhưng nếu ông nói rằng, ông muốn dự World Cup thì sao?
Tại sao không thể dự World Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá norwich Previous post kết quả bóng đá norwich
kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc Next post kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc