kết quả bóng đá olympic brazil

kết quả bóng đá olympic brazil

Ngoài ra, chương trình cũng nhằm mục đích khuyến khích thế hệ trẻ Việt Nam tiếp tục rèn luyện và học tập theo các tiêu chí của giải: Thể lực, kỹ năng, sáng tạo, tinh thần đồng đội và thái độ kiên quyết vượt qua mọi thử thách để có thể đạt được những thành tích cao hơn trong tương lai.
Chương trình cũng nhằm quảng báo cho hình ảnh của giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Báo Thiếu niên Tiền Phong – Cúp Yamaha Cup 2011 đến bạn trẻ cả nước.
Giải năm nay quy tụ 14 đội bóng nhi đồng, trong đó có 10 đội thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng, mỗi đội được đăng ký 12 cầu thủ ở lứa tuổi 11-14 (U.11). 7 đội còn lại được bốc thăm và chia thành 2 cặp đấu loại trực tiếp. Hai đội thắng sẽ thi đấu với nhau để xác định 1 đội vô địch và 1 đội nhì.
Ông Trần Quang Đạo, ủy viên ban tổ chức giải, cho biết: Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động văn hóa – thể thao của tuổi trẻ thành phố hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong và Đài truyền hình Việt Nam phát động giải thưởngTỏa sáng ước mơ tuổi vàng.
Năm nay, giải có một ý nghĩa quan trọng khi được tổ chức đúng vào ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong (15/8). Các đội tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, giao lưu với các trường Tiểu học và THCS, tổ chức giao lưu giữa các đội tham dự với các em nhỏ có năng khiếu bóng đá trong lứa tuổi thiếu nhi các trường học trên địa bàn thành phố.
Ngoài ra, những hình ảnh của giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 19h ngày 14/8 để mọi người cùng theo dõi và cổ vũ cho giải.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
Đội tuyển bóng đá Nhi đồng Khánh Hòa
Đội tuyển Hà Nội 1
Các cầu thủ nhí đội Hà Nội
Đội tuyển bóng đá Nhi đồng Lào
Các cầu thủ đội Lào
Cầu thủ đội tuyển Lào
Đội tuyển bóng đá Nhi đồng Lào
Đội bóng đá Nhi đồng Lào
Cầu thủ đội tuyển Lào
Cầu thủ đội tuyển Lào
Các cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá nữ việt nam thái lan Previous post kết quả bóng đá nữ việt nam thái lan
kết quả bóng đá olympic nam 2021 Next post kết quả bóng đá olympic nam 2021