ket qua bong da tong hop

ket qua bong da tong hop

3. Giảm cân an toàn, hiệu quả bằng cách ăn rau sống
Một trong những cách ăn rau sống tốt nhất để giảm cân và giữ dáng đó chính là rau sống. Bạn có thể ăn hoặc uống nước ép rau sống thường xuyên trong ngày để giảm cân và giảm mỡ vùng bụng và vùng đùi hiệu quả. Những loại rau thường dùng để ăn sống gồm: cải xanh, xà lách, bắp cải, hành tây, rau diếp, cần tây, dưa leo, bí đao, dưa leo, cà chua, khổ qua, rau má…
4. Ăn sáng đầy đủ, đúng giờ
Theo một nghiên cứu mới đây, những người thường xuyên nhịn ăn sáng có khả năng tăng cân nhanh gấp 2 lần so với những người dậy sớm và ăn sáng đầy đủ. Nếu bạn thức dậy sớm vào buổi sáng, hãy nạp năng lượng vào cơ thể bằng một bát ngũ cốc, một quả táo hay một ly sữa.
5. Đi cầu thang bộ thay cho thang máy
Thay vì đi thang máy, hãy đi cầu thang bộ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học người Nhật Bản, nếu đi bộ trong khoảng 5 phút một ngày, bạn sẽ giảm được khoảng 3 kg.
6. Tập thể dục buổi sáng
Hãy bắt đầu ngày mới mà trong đó việc tập luyện thể dục thể thao sẽ là một trong những thứ đầu mà bạn lựa chọn. Hãy bắt đầu một buổi họp tập thể dục khoảng 30 phút rồi tập luyện trong 3 đến 5 phút.
7. Thay thế kem đánh răng bằng kẹo cao su không đường
Nếu bạn có thể chịu đựng được mùi của kẹo cao su thì bạn nên chuyển sang dùng kẹo cao su không có đường. Vì trong kẹo cao su có chứa chất làm ngọt có chứa calo, nếu sử dụng kẹo cao su sẽ giúp bạn giảm mỡ ở vùng đùi và mông.
8. Uống nước chanh mỗi sáng
Chanh là một thành phần thiết yếu có thể giúp làm giảm mỡ thừa ở vùng đùi và vùng bắp chân.
9. Đi ngủ đúng giờ
Một nghiên cứu cho thấy, bạn nên duy trì thói quen ngủ đúng giờ mỗi ngày và đi ngủ sớm trước 11 giờ đêm. Vì khi ngủ muộn, cơ thể bạn sẽ mệt mỏi và khó có thể đốt mỡ vùng bụng hay vùng đùi trong khoảng thời gian từ 11 giờ đến 3 giờ sáng.
10. Hạn chế đồ ăn có đường
Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da toi qua Previous post ket qua bong da toi qua
ket qua bong da truc tiep Next post ket qua bong da truc tiep