ket qua bong da truc tuy

ket qua bong da truc tuy

Bong bóng thủy ngân
Bong bóng thủy ngân (thủy ngân dạng nước): Là các bóng khí hình thành bên trong chai thủy ngân khi ở nhiệt độ cao. Loại thủy ngân này vô hại với con người. Nó được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và thực phẩm với mục đích tạo hương vị cho thực phẩm.
Bóng khí của thủy ngân chứa nhiều chất gây ung thư
Chất này có thể gây bệnh ung thư nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khẳng định chất độc này được xử lý an toàn.
Bóng khí của thủy ngân khi bị vỡ có thể bắn ra các hợp chất thủy ngân. Các hợp chất này nếu vào cơ thể có thể dẫn tới bệnh bạch cầu, teo não và các bệnh nan y khác.
Nấm ăn gỗ
Các loại nấm độc được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm như: nấm ngọc cẩu, nấm phiến, nấm sò… Những loại nấm này thường có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt, mùi thơm đặc biệt, là những loại thực phẩm ngon, bổ.
Nhiều loại nấm độc có hình dáng bắt mắt
Song thực chất đây là những loại nấm cực độc, bị cấm ở Trung Quốc. Khi ăn phải những loại nấm này sẽ dẫn đến rối loạn thần kinh, suy hô hấp, tê liệt thần kinh, hôn mê và tử vong rất nhanh.
Cua biển có độc
Cua biển là thực phẩm được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, nếu không được chế biến và nấu nướng cẩn thận, người dùng rất dễ bị ngộ độc khi ăn. Cua có chứa độc là do một loài tảo có tên là Lufenoides sống ký sinh. Chất độc trong thịt của cua được tiết ra trong quá trình cua hút nước vào phổi. Cua hấp thụ độc tố khiến người ăn có thể bị ngộ độc, hôn mê, liệt cơ, thậm chí dẫn đến tử vong.
Chất độc trong cua được tiết ra khi hấp thụ
Do độc tố trong cua không bị phá hủy bởi nhiệt độ nên người chế biến chỉ cần hấp, nướng, luộc cua là có thể loại trừ được.
Nấm độc
Đây là những loại nấm có hình dáng, màu sắc bắt mắt, mọc tự nhiên và có độc tố, có thể gây chết người. Nấm độc thường có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Các độc tố của nấm rất bền với nhiệt, có thể chịu được lực hút yếu hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da truc tiep tat ca Previous post ket qua bong da truc tiep tat ca
ket qua bong da truc tuyen tat ca Next post ket qua bong da truc tuyen tat ca