ket qua bong da truc tuyen 60

ket qua bong da truc tuyen 60

Phổ biến hơn nữa là bệnh vảy nến. Triệu chứng của bệnh này là da khô, bong tróc da hoặc xuất hiện mảng trắng dày có viền vảy quanh miệng và vảy bong ở tay. Có một số trường hợp bệnh còn làm mất thẩm mỹ của người bệnh.
Bệnh vảy nến cũng có thể làm rối loạn chuyển hóa vitamin D, dẫn đến tăng nguy cơ ung thư vú.
Vảy nến là bệnh liên quan đến miễn dịch học, gây ra nhiều biến chứng. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể điều trị ổn định.
Để điều trị bệnh, trước tiên bệnh nhân cần phải biết rõ về bệnh của mình. Bệnh vảy nến không lây cho người thân nên bệnh nhân không cần kiêng cữ quá mức. Tuy nhiên trong những trường hợp bệnh nặng thì bệnh nhân nên ở nhà và nên có người chăm sóc bệnh. Bệnh nhân có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu để điều trị.
Những trường hợp bệnh vảy nến nặng nên điều trị tại bệnh viện chuyên khoa. Bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ và cơ địa của bệnh nhân để tư vấn phương pháp điều trị cho phù hợp.
Bệnh vảy nến có chữa khỏi được không?
Hiện nay, có 2 cách điều trị bệnh vảy nến là điều trị nội khoa và dùng thuốc. Tuy nhiên, dù chọn phương pháp nào đi chăng nữa thì bệnh vảy nến cũng cần phải được điều trị đúng cách. Việc điều trị này nhằm mục đích giảm thiểu kích thích của bệnh và làm chậm quá trình tiến triển của bệnh. Trong quá trình điều trị sẽ kết hợp các biện pháp như dùng thuốc, thay đổi chế độ sinh hoạt, tập luyện, chế độ ăn uống và vệ sinh.
Nếu bệnh nhân không được điều trị đúng cách, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn.
Khi bệnh được kiểm soát, bệnh sẽ khỏi sau từ 4-6 tuần.
Một số trường hợp bệnh nặng có thể điều trị ổn định trong vòng 1 năm, tuy nhiên sau đó, các triệu chứng bệnh lại tái phát. Bệnh nhân cần phải đến bệnh viện để có thể được chẩn đoán, điều trị đúng.
Để điều trị bệnh, hiện nay vẫn có phương pháp điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân không tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ thì sẽ không tránh khỏi các tác dụng không mong muốn của thuốc.
Bệnh vảy nến có chữa khỏi được không?
Điều trị đúng cách bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da truc tiep tat ca Previous post ket qua bong da truc tiep tat ca
ket qua bong da truc tuyen tat ca Next post ket qua bong da truc tuyen tat ca