ket qua bong da tt

ket qua bong da tt

Sterling có một chế độ ăn uống ít chất béo, chủ yếu là rau xanh, trái cây và ngũ cốc nguyên hạt. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một phần tư đến 1,25 gram calo từ rau xanh và trái cây mỗi ngày sẽ làm giảm nguy cơ phát triển các vấn đề về sức khỏe, bao gồm bệnh tim, ung thư, tiểu đường, béo phì và đột quỵ.
Các loại trà xanh tốt cho tim mạch và sức khỏe. Ảnh: Shutterstock.
Trà xanh cũng có đặc tính chống oxy hóa và giúp làm chậm sự phân hủy tế bào.
Một nghiên cứu khác của Trường Y thuộc Đại học Harvard (Mỹ) đã chỉ ra rằng những người có thói quen uống trà xanh mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ bị ung thư, bệnh tim và các bệnh khác.
Tác giả nghiên cứu, Tiến sĩ Sarah Jackson nói: Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy trà xanh giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Trà xanh có chứa một số chất chống oxy hóa có tác dụng giảm viêm, chống lại bệnh ung thư, bệnh tim và các bệnh khác. Trà xanh có thể giúp bạn sống lâu hơn.
Tuy nhiên, các báo cáo chỉ ra rằng việc tiêu thụ một số loại trà có thể làm tăng nguy cơ gây ra các bệnh về tim mạch. Trà xanh có một số hợp chất đặc biệt, gọi là catechin, có thể dẫn đến những thay đổi trong quá trình chuyển hóa, từ đó có thể làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch.
Các chuyên gia khuyến cáo những người mắc các bệnh về tim mạch hoặc các bệnh về đường tiêu hóa nên hạn chế uống các loại trà.
Những người bị bệnh tiểu đường vẫn có thể dùng loại trà này.
Phương Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da truc tuyen tat ca hom nay Previous post ket qua bong da truc tuyen tat ca hom nay
ket qua bong da tung phut Next post ket qua bong da tung phut