lịch bóng đá

lịch bóng đá

Khoảng 20 giờ 30 ngày 18.1, anh Nguyễn Thế Hoàng (trú phường Vĩnh Thọ, TP.Nha Trang) vừa đi xe máy vừa nghe điện thoại thì bị hai thanh niên đi xe máy áp sát, giật điện thoại rồi tăng ga bỏ chạy.
Tiếp đến khoảng 22 giờ cùng ngày, tại ngã tư đường Hà Huy Tập – Cao Bá Quát, phường Vạn Thắng, TP.Nha Trang, chị Nguyễn Thị Hồng Loan (trú đường Lê Hồng Phong, phường Phước Long) đang đi trên đường thì bị một đối tượng đi xe máy giật túi xách. Trong túi của chị Loan có điện thoại iPhone 6, một số tài sản cùng một số giấy tờ tùy thân.
Trước đó, chiều 17.1, tại trước chợ Vĩnh Hải, phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, hai đối tượng chở nhau trên xe máy đã áp sát, giật túi xách của một phụ nữ, trong túi xách có 1 triệu đồng cùng một điện thoại di động.
Hai đối tượng bị khống chế khi cướp điện thoại.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP.Nha Trang đã khẩn trương vào cuộc điều tra, các trinh sát đã xác định được lai lịch hai đối tượng là Nguyễn Hữu Toàn (SN 1993, trú khu phố 6, phường Trung Dũng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) và Nguyễn Đức Phúc (SN 1996, trú thôn Phú Thạnh, xã Cam Thịnh Đông, TP.Nha Trang).
Vào ngày 29.1, trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ, 2 trinh sát hình sự đã phát hiện Toàn và Phúc tại một nhà nghỉ tại phường Ngọc Hiệp, TP.Nha Trang. Công an nhanh chóng tiếp cận, khống chế, bắt giữ hai đối tượng này và thu hồi tài sản, giao trả lại cho các bị hại.
Bước đầu làm việc với cơ quan điều tra, Toàn và Phúc khai nhận đã thực hiện 7 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP.Nha Trang, chiếm đoạt gần 100 triệu đồng.
LÊ NGÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch bóng đá ẻuo Previous post lịch bóng đá ẻuo
lịch chung kết bóng đá nam seagame 31 Next post lịch chung kết bóng đá nam seagame 31