lịch bóng đâ

lịch bóng đâ

Sau sự kiện này, ông trùm cũng sẽ tiếp tục tham gia vào hai dự án phim điện ảnh với vai trò nhà sản xuất. Bộ phim sẽ được thực hiện tại nhiều bối cảnh trong nước, đặc biệt là tại Đà Lạt.
Dự án thứ hai mà đạo diễn Victor Vũ thực hiện là Thiên mệnh anh hùng. Đây là một dự án được Victor Vũ ấp ủ từ rất lâu, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2013.
Bộ phim kể về nhân vật chính là một võ tướng có tài, đang bị truy sát, phải chạy về thời vua Lê Nhân Tông và được một nữ võ sư xinh đẹp giúp sức.
Nhân vật do Vân Trang đảm nhận
Bộ phim này được đánh giá là một trong những bộ phim võ thuật có quy mô lớn nhất của Việt Nam. Không chỉ là võ tướng, người võ sư này còn có tình cảm và rất nhiều mối tình với các cô gái đẹp.
Bộ phim của Victor Vũ kể về hành trình báo thù của một võ tướng có nhiều phép thuật. Sau khi bị sát hại, anh phải lưu lạc trong một căn hầm dưới lòng đất có tên là Hoa Hồng để tránh sự truy sát. Nhưng sau đó anh bị cuốn vào những cuộc chiến tranh đẫm máu mà không hề biết rằng mình là người sống sót duy nhất…
Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Vân Trang, Thiên Bảo, Khương Ngọc, Midu, Maya, Huy Khánh… sẽ khởi chiếu vào tháng 10 tới.
Theo 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch bóng đá ẻuo Previous post lịch bóng đá ẻuo
lịch chung kết bóng đá nam seagame 31 Next post lịch chung kết bóng đá nam seagame 31