lịch bóng

lịch bóng

Ngoài ra, FIFA cũng đang nỗ lực đưa hình ảnh của các đội bóng cũng như cầu thủ và HLV lên Internet qua hệ thống trực tuyến. Bên cạnh đó, FIFA cũng tiến hành điều chỉnh luật nhằm đảm bảo quyền của cầu thủ và các bên có liên quan trong việc đăng ký thương hiệu trên các trang xã hội.
FIFA sẽ tiến hành một loạt các biện pháp nhằm đảm bảo công bằng cho các thành viên tham gia vào trò chơi trên website FIFA, trong đó các đội bóng và cầu thủ được phép lựa chọn một trong hai chế độ chơi. Theo đó, chế độ dành cho cầu thủ và thành viên được chia thành 4 loại. Trong khi chế độ dành cho cầu thủ sẽ bao gồm 3 chế độ chơi khác nhau, bao gồm bóng đá thường xuyên, bóng đá đỉnh cao và bóng đá chuyên nghiệp, bên cạnh đó là một loại chế độ có tên: bóng đá phong trào.
FIFA cũng cho phép người hâm mộ có thể đăng ký tài khoản trực tuyến trên FIFA với điều kiện họ phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Cụ thể, họ cần phải là thành viên của một đội bóng chuyên nghiệp hoặc một giải đấu chuyên nghiệp hoặc một giải đấu không chuyên nghiệp, cũng như phải là người có sức ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho bóng đá thế giới.
Ngoài ra, FIFA sẽ cho đăng tải các video clip và hoạt hình về các giải đấu, hình ảnh về các trận đấu của bóng đá trên các trang web của chính tổ chức này. Các trận đấu có thể được phát trực tiếp, các hình ảnh này sẽ được đăng tải miễn phí hoặc được tải lại./.
Theo TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch bóng đá ẻuo Previous post lịch bóng đá ẻuo
lịch chung kết bóng đá nam seagame 31 Next post lịch chung kết bóng đá nam seagame 31