lịch chiếu bóng đá việt nam

lịch chiếu bóng đá việt nam

Trong thời gian gần đây, những người có trách nhiệm của VTV đã lên tiếng về việc họ đã không thể mua bản quyền truyền hình AFF Cup 2014. Điều này đã dẫn đến việc nhiều trận bóng đã không được trực tiếp trên sóng truyền hình Việt Nam.
Tuy nhiên, VTV vẫn quyết định không mua bản quyền vì cho rằng việc này sẽ đem lại nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến lợi ích chung của các đơn vị kinh doanh truyền hình trả tiền tại Việt Nam.
Theo thông tin của Đài truyền hình Việt Nam, vào lúc 13h00 ngày 8/12/2014, Công ty TNHH Truyền thông Đa phương tiện – MP&Silva đã gửi thông báo, khẳng định quyền phát sóng AFF Suzuki Cup 2014 tại Việt Nam đã thuộc về Đài Truyền hình Việt Nam.
Đài THVN đã rất nỗ lực đàm phán với đối tác nhưng không thành công.
Như vậy, Đài Truyền hình Việt Nam đã không mua được bản quyền AFF Suzuki Cup 2014. Điều này đồng nghĩa người hâm mộ Việt Nam sẽ phải chờ đợi để được theo dõi các trận đấu diễn ra trên VTV.
Theo dự kiến, VTV sẽ không phát sóng đầy đủ AFF Suzuki Cup 2014 vì lý do thời tiết.
Theo dự kiến, VTV sẽ không phát sóng đầy đủ AFF Suzuki Cup 2014 vì lý do thời tiết.
Như vậy, VTV sẽ phải tìm cách phát sóng trận đấu giữa ĐTVN – Philippines vào tối mai, trên một kênh phát lại không thuộc sở hữu của họ. Rất có thể, VTV sẽ chọn một kênh phát lại của VTV nhưng với chất lượng cao hơn hẳn các kênh khác.
Tuy nhiên, theo thông tin từ VTV, họ sẽ chỉ phát sóng những trận đấu có ĐTVN, còn lại họ sẽ tiếp tục đàm phán với đối tác để phát sóng những trận đấu khác.
Theo nhiều nguồn tin, phía Đài truyền hình Việt Nam còn đang nhún mình trong những thương thảo với đối tác. Họ chấp nhận không phát sóng toàn bộ các trận đấu có mặt ĐTVN tại AFF Suzuki Cup 2014 cũng như các trận đấu có ĐTVN ở vòng bảng và tứ kết.
Tuy nhiên, có một thực tế nếu trận đấu giữa ĐTVN và Philippines tối mai, được VTV cho phép tiếp sóng, đây chắc chắn sẽ là một trận đấu rất đáng để theo dõi.
Trong quá khứ, VTV đã từng từ chối phát sóng trực tiếp các trận đấu của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch bóng đá ẻuo Previous post lịch bóng đá ẻuo
lịch chung kết bóng đá nam seagame 31 Next post lịch chung kết bóng đá nam seagame 31