lịch chiếu đá bóng việt nam

lịch chiếu đá bóng việt nam

Tôi đã xem nhiều trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Nhật Bản ở vòng bảng và tin rằng U23 Việt Nam sẽ đánh bại Nhật Bản với tỷ số lớn. Tuy nhiên, chúng ta phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Đây là trận đấu cực kỳ khó khăn đối với Nhật Bản và U23 Việt Nam. Tôi rất ấn tượng với chiến thuật của U23 Việt Nam và việc họ đã giành chiến thắng trước U23 Nhật Bản ở ASIAD. Tôi cũng hy vọng U23 Việt Nam sẽ đánh bại U23 Nhật Bản để đi tiếp, ông Park Hang Seo cho biết thêm.
HLV U23 Nhật Bản Moriyasu Hajime
Ngoài ra, HLV Park Hang Seo còn chia sẻ về những đối thủ của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á: Tôi và U23 Việt Nam đã cùng nhau giành chiến thắng ở VCK U23 châu Á năm ngoái. Ở Việt Nam, người hâm mộ bóng đá rất cuồng nhiệt và đam mê bóng đá. Tôi đã xem các trận đấu của U23 Việt Nam khi họ thi đấu ở vòng bảng. Tôi không nghĩ rằng các cầu thủ Việt Nam là những siêu cầu thủ. Họ có thể chơi theo cách của họ.
Tôi có thể nói rằng các cầu thủ Việt Nam rất mạnh khi có cầu thủ số 9 và số 10. Họ thi đấu rất thông minh. Chúng tôi có thể thi đấu với phong cách quen thuộc là lối đá phòng ngự phản công. Tôi cũng đã theo dõi nhiều cầu thủ Việt Nam thi đấu ở nước ngoài. Tất nhiên, ở Việt Nam họ được thi đấu nhiều hơn so với ở Nhật Bản. Tôi nghĩ rằng khi U23 Việt Nam bị U23 Hàn Quốc dẫn trước 2 bàn thì họ đã rút ra được những bài học kinh nghiệm. Nhưng điều đó là rất tốt khi họ vẫn thi đấu tốt và ghi được những bàn thắng. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ Việt Nam đang có phong độ tốt. Tuy nhiên, U23 Việt Nam sẽ gặp Nhật Bản ở trận đấu cuối cùng tại bảng D, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.
Cũng theo HLV Park Hang Seo, U23 Nhật Bản là một đội bóng mạnh nhưng các cầu thủ của HLV Moriyasu Hajime đã được rèn luyện qua rất nhiều trận đấu để có được kết quả tốt và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch bóng đá ẻuo Previous post lịch bóng đá ẻuo
lịch chung kết bóng đá nam seagame 31 Next post lịch chung kết bóng đá nam seagame 31