lịch da bong seagame

lịch da bong seagame

Trong khi đó, các sản phẩm có nguồn gốc từ châu Âu với thế mạnh là các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân, được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, lựa chọn.
Trong đó, nổi bật nhất là thương hiệu xà phòng thơm của Unilever, với hơn 40 năm lịch sử trên thị trường, được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Thương hiệu này hiện đã có mặt tại hầu hết các gia đình Việt Nam.
Theo ông Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, các doanh nghiệp Việt Nam nên tích cực tham gia các triển lãm quốc tế, hội chợ trong nước để giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu.
Tại triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2014, gian hàng của Việt Nam thu hút sự chú ý của nhiều khách nước ngoài vì trưng bày các sản phẩm có thế mạnh, có chất lượng tốt.
Ông Phạm Việt Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (Vinexad), cho biết đây là lần đầu tiên doanh nghiệp tham dự triển lãm này, với trên 20 doanh nghiệp tham gia triển lãm là các nhà sản xuất hàng đầu trong nước, nhằm cung cấp thông tin, quảng bá hình ảnh sản phẩm./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch chiếu đá bóng việt nam Previous post lịch chiếu đá bóng việt nam
lịch giải bóng đá pháp Next post lịch giải bóng đá pháp