lich thi dau bong da dubai cup

lich thi dau bong da dubai cup

Dang dở con đường tình duyên
Khi còn là một chú bé, tôi cũng đã được mẹ kể cho nghe nhiều về mối tình đầu của ông ngoại khi còn làm thư ký của một quan chức cao cấp của chế độ Sài Gòn.
Trong những câu chuyện kể của mẹ, ông ngoại tôi thường kể về một người con gái có tên là Thùy Vân. Cô bé tên Thùy Vân, khi đó mới khoảng 7,8 tuổi, đang là sinh viên của một trường sư phạm.
Trong buổi gặp đầu tiên với ông ngoại, Vân đã kể cho tôi về mối tình đầu với một anh chàng người Nhật.
Cô bé đã không ngần ngại hỏi rằng:Anh ấy yêu nước Việt Nam, yêu Việt Nam bằng tình yêu gì?. Người con trai đã không trả lời được.
Anh cũng nói rằng, anh không thích nước Việt Nam khi đó. Tôi rất thương cô bé, nhưng tôi cũng rất buồn. Tôi muốn Vân được hạnh phúc trong tình yêu của mình, được có cuộc sống tốt đẹp – Ông ngoại tôi kể lại.
Sau đó, gia đình ông bà ngoại sang Việt Nam sinh sống. Mẹ tôi cũng đã sinh chị gái tôi, nhưng tôi đã mất người mẹ ấy ở tuổi 13.
Mẹ tôi kể lại rằng: Mẹ tôi đã khóc rất nhiều trong những ngày sau này, mẹ nói với ngoại tôi rằng mẹ đã không được ở cạnh Vân đến khi chúng tôi đủ lớn để hiểu chuyện gì đã xảy ra và mẹ đã phải đi lấy chồng.
Ngày hôm nay, tôi vẫn nhớ như in cái ngày tôi trở về, nó khác xa quá, không còn giống như những gì tôi đã tưởng tượng về con bé Vân ngày xưa.
Tôi trở về để nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp đó, tôi muốn Vân hạnh phúc trong những ngày tới, để con bé không còn buồn nữa.
Tôi đã đi và không muốn gặp lại nó nữa. Nhưng tôi đã gặp Vân. Cô bé đó thật ngây thơ, trong trẻo và thật đáng yêu. Những ngày đầu tiên trong đời, tôi đã không biết phải đối diện như thế nào với Vân. Tôi đã rất sợ sẽ mất nó.
Nhưng khi Vân về nước lần đầu tiên, tôi đã rất lo lắng vì sự xuất hiện của nó, nó còn quá non nớt để đối mặt với tất cả, ông ngoại tôi kể lại.
Ông nói, ngày hôm đó, ông đã phải rất vất vả để tìm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá siêu cúp châu âu Previous post kết quả bóng đá siêu cúp châu âu
lich thi dau bong da giai ngoai hang anh Next post lich thi dau bong da giai ngoai hang anh