lich thi dau bong da euro 2021 hom nay

lich thi dau bong da euro 2021 hom nay

Theo đó, gói cứu trợ này sẽ hỗ trợ Hy Lạp 11 tỷ Euro (tương đương 11,9 tỷ USD) cùng với chương trình hỗ trợ nợ công và cơ cấu lại nợ. Đổi lại, Hy Lạp sẽ phải thực hiện hàng loạt cải cách cơ cấu nhằm khôi phục lại sự ổn định về tài chính công của mình.
Thủ tướng Hy Lạp, Kyriakos Mitsotakis cho biết ông đã trình các đề xuất hỗ trợ lên Hội đồng Châu Âu và dự kiến sẽ hoàn tất các đề xuất này trước ngày 20/5 tới.
Hy Lạp đã bắt đầu nhận được khoản giải ngân đầu tiên trong khuôn khổ gói cứu trợ chung trị giá 300 tỷ euro (tương đương 323 tỷ USD) vào đầu tháng này.
Theo các nhà phân tích, việc Hy Lạp được nhận các khoản giải ngân này sẽ là một cú hích lớn giúp phục hồi nền kinh tế nước này, vốn đang vật lộn với cuộc khủng hoảng Covid-19.
Trong khi đó, các nhà lãnh đạo của Liên minh Châu Âu đã cam kết dành cho Hy Lạp gói cứu trợ thứ ba. Các quan chức của khu vực đồng tiền chung Châu Âu hôm qua cũng tuyên bố rằng khối gồm 28 thành viên này sẽ không có điều kiện gì để buộc Hy Lạp phải tự động giảm chi tiêu công.
(theo Reuters)
Thế Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá siêu cúp châu âu Previous post kết quả bóng đá siêu cúp châu âu
lich thi dau bong da giai ngoai hang anh Next post lich thi dau bong da giai ngoai hang anh