lich thi dau bong da gold cup

lich thi dau bong da gold cup

Theo đó, tại sự kiện trên, những người đứng đầu các công ty lớn tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích chiến dịch tẩy chay các sản phẩm Samsung của người dân Trung Quốc.
Samsung cần phải chịu trách nhiệm về mọi việc liên quan đến hành động không minh bạch của mình, theo tuyên bố của ông Chen Junyang – Chủ tịch của công ty bảo hiểm nhân thọ Taihe.
Cụ thể, từ năm 2009 đến nay, các sản phẩm của Samsung đã làm ăn rất kém hiệu quả, lợi nhuận liên tục sụt giảm, người tiêu dùng không còn mua sản phẩm của hãng này.
Samsung cần phải dừng việc đánh bóng thương hiệu của mình tại Trung Quốc, bằng cách đưa ra các thông tin sai lệch về chiến dịch tẩy chay, hay thậm chí là các sản phẩm của mình, theo báo cáo của Taihe gửi cơ quan chức năng Trung Quốc.
Không những vậy, việc làm của Samsung bị giới chức Trung Quốc chỉ trích gay gắt là không có lương tâm, đồng thời yêu cầu nhà sản xuất này phải có trách nhiệm với người tiêu dùng nước nhà.
Samsung cần phải chịu trách nhiệm về mọi việc liên quan đến hành động không minh bạch của mình.
Không chỉ vậy, giới chức trách Trung Quốc cũng cho rằng, Samsung không có bất cứ hành động tích cực nào để giải quyết vấn đề này, vì vậy họ yêu cầu Samsung phải có biện pháp thích hợp để giải quyết vấn đề trước ngày 3/7.
Trước đó, vào năm 2014, công ty công nghệ Hàn Quốc cũng đã bị cáo buộc đánh cắp bí mật công nghệ màn hình OLED của công ty màn hình Samsung Display sau quá trình đấu giá cổ phần. Đồng thời, Samsung cũng bị cáo buộc làm chậm quá trình phát triển thiết bị viễn thông để chiếm được nhiều ưu thế trong việc bán ra thị trường, đặc biệt là mẫu điện thoại Galaxy S3.
Vào tháng 2 năm 2017, Samsung cũng bị giới chức trách Trung Quốc điều tra và yêu cầu dừng các dự án nghiên cứu phát triển công nghệ màn hình OLED.
Theo báo cáo tài chính của Samsung Electronics ngày 14/5 vừa qua, lợi nhuận kinh doanh của hãng đã tăng 4,3% trong năm 2016 so với năm trước đó. Tuy nhiên, doanh thu lại giảm 1,8%, xuống còn 51,7 nghìn tỷ won (khoảng 47 tỷ USD), vì sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da cup nha vua Previous post lich thi dau bong da cup nha vua
lich thi dau bong da hom lay Next post lich thi dau bong da hom lay