lich thi dau bong da hom nay euro

lich thi dau bong da hom nay euro

Giá vàng thế giới giảm phiên thứ năm liên tiếp trong ngày 24/5. Đây là đợt giảm dài nhất kể từ tháng tư- Ảnh: Reuters.
Vàng đã giảm 8% kể từ thời điểm Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) thông báo về chương trình nới lỏng định lượng (QE) vào đầu tháng này. Chủ tịch ECB Mario Draghi nói với các nhà lập pháp thuộc tổ chức này rằng QE sẽ được thực hiện khi điều kiện thị trường cho phép, và sẽ được khởi động khi có bằng chứng cho thấy lạm phát thấp hơn trong khu vực.
Đồng USD đã giảm khoảng 1,6% so với đồng yen Nhật và đã tăng hơn 3% so với các đồng tiền mạnh khác kể từ cuối tháng ba.
Giá vàng hiện đã về mức 1.100 USD/oz, thấp nhất kể từ đầu tháng ba. Giá vàng giao ngay đang ở mức 1.080 USD/oz. Vàng giao tháng sáu còn được giao dịch tại 1.088 USD/oz.
Tỷ giá USD/VND trên cả nước đã đồng loạt bốc hơi sau khi Ngân hàng Nhà nước phát đi thông điệp sẽ không điều chỉnh tỷ giá trong năm nay, dù lạm phát có thể lên tới 8-9%.
Ngân hàng Vietcombank đã chính thức điều chỉnh giảm tỷ giá xuống 20 VND/USD ở cả giá mua và giá bán, áp dụng cho cả giao dịch bằng tiền mặt và chuyển khoản. Trong khi đó, giá USD tại ngân hàng Eximbank cũng giảm xuống còn 20.900 VND/USD.
Giá USD tự do tại Hà Nội sáng ngày hôm nay cũng đã giảm xuống 20 VND/USD ở mức 21.150-21.180 VND/USD (mua vào-bán ra), còn giá USD tại TP HCM là 20.900 USD/VND, và 21.100 USD/VND tại các ngân hàng thương mại.
Giá vàng thế giới giảm phiên thứ năm liên tiếp
Thị trường vàng thế giới đã kết thúc phiên giao dịch ngày thứ năm liên tiếp đi xuống, do đồng USD tăng giá sau số liệu kinh tế Mỹ khả quan.
Lúc đóng cửa tại thị trường New York, giá vàng giao ngay hạ 11,3 USD/oz, tương đương mức giảm 0,9%, còn 1.088,7 USD mỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da ho Previous post lich thi dau bong da ho
lich thi dau bong da laliga Next post lich thi dau bong da laliga