macao dự đoán bóng đá

macao dự đoán bóng đá

Bóng đá trẻ Trung Quốc có bước nhảy vọt trong thập niên qua. Ảnh: Getty Images.
Không ai biết đến bóng đá Trung Quốc sẽ như thế nào trong 10 năm tới, nhưng chắc chắn rằng họ sẽ có những bước thăng tiến vượt bậc. Họ sở hữu rất nhiều cầu thủ tài năng, có những ngôi sao đủ sức thay đổi cục diện trận đấu. Với tiềm năng đó, bóng đá Trung Quốc sẽ có được thành tựu lớn, chuyên gia Tan khẳng định.
Trước những dự báo về triển vọng của bóng đá Trung Quốc, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA) – ông Shi Zhengming – cũng tự tin khẳng định: Nếu bóng đá đất nước bạn có thể gặt hái được những thành tích ấn tượng, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của quốc tế.
Tôi hy vọng rằng sự phát triển của bóng đá trẻ Trung Quốc sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong vòng 5 năm tới, và sau đó những cầu thủ trẻ tiềm năng sẽ có nhiều cơ hội ra nước ngoài thi đấu. Tôi tin chắc rằng bóng đá Trung Quốc sẽ là một trong những nền bóng đá phát triển nhanh nhất thế giới trong vòng 10 năm tới, Shi Zhengming nhấn mạnh.
Trước khi ông Shi Zhengming đưa ra nhận định trên, bóng đá Trung Quốc đã trải qua một mùa giải vô cùng thành công khi đăng quang tại giải U23 châu Á 2018. Tại ASIAD 2018, Olympic Trung Quốc cũng xuất sắc giành quyền vào chơi trận bán kết trước khi phải dừng bước do thua Olympic Hàn Quốc ở trận đấu sau đó.
Thành Quảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m.bong da Previous post m.bong da
mu trực tiếp bóng đá Next post mu trực tiếp bóng đá