mai vn đá mấy giờ

mai vn đá mấy giờ

LTS: Liên tục những ngày qua, VietNamNet nhận được các ý kiến của các chuyên gia, bạn đọc và cả các nhà quản lý về việc nên hay không nên thu phí lưu hành phương tiện cá nhân.
Sau khi Bộ GTVT trình Thủ tướng Đề án Quỹ bảo trì đường bộ thu phí lưu hành xe máy, dư luận xã hội vẫn chưa ngã ngũ. Để độc giả có cái nhìn tổng quát hơn, các chuyên gia, các nhà quản lý và bạn đọc đã đưa ra những quan điểm, cách nhìn khác nhau về vấn đề này.
VietNamNet mở diễn đàn để độc giả cùng tranh luận, trao đổi, đối thoại về những vấn đề đặt ra.
Các ý kiến gửi về phần ô thảo luận dưới dạng phản biện hoặc góp ý về bài viết và gửi về địa chỉ: banxahoi@vietnamnet.vn (ghi đầy đủ tên, địa chỉ, số Điện thoại). Trân trọng cảm ơn!
Xung quanh vấn đề này, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng cho biết, trong quá trình soạn thảo đề án, Bộ cũng đã có rất nhiều phương án, giải pháp khác nhau.
Bộ trưởng Thăng cho biết, trong quá trình soạn thảo đề án, Bộ cũng đã có rất nhiều phương án, giải pháp khác nhau.
Hiện nay, Bộ vẫn đang thực hiện theo Nghị định 18 về Quỹ bảo trì đường bộ.
Bộ trưởng Đinh La Thăng cho biết, trong đề án Quỹ bảo trì đường bộ thì có quy định xe máy chỉ phải nộp phí qua đầu phương tiện. Mức phí cụ thể cho xe máy vẫn đang được Bộ Tài chính và Bộ Giao thông Vận tải lấy ý kiến của các bộ, ngành.
Trong dự thảo đang hoàn thiện sẽ có đề xuất Chính phủ, Bộ Tài chính về việc thu phí lưu hành phương tiện cá nhân, người đứng đầu ngành giao thông khẳng định.
Không nên thu phí lưu hành đối với ô tô, xe máy
Trao đổi với VietNamNet, chuyên gia Nguyễn Xuân Thủy, nguyên giám đốc Nhà xuất bản GTVT, chuyên gia nghiên cứu về giao thông đô thị cho rằng, việc thu phí lưu hành đối với phương tiện cá nhân là đúng bởi lẽ các phương tiện tham gia giao thông trên đường bộ quá nhiều.
Ông Thủy phân tích, giao thông đường bộ ở các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM hiện nay rất phức tạp, không thể quản lý nổi. Ở các thành phố này, người tham giao giao thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m.bong da Previous post m.bong da
mu trực tiếp bóng đá Next post mu trực tiếp bóng đá