mấy giờ có bóng đá việt nam

mấy giờ có bóng đá việt nam

Trước đó, khi được hỏi về việc có muốn quay lại bóng đá đỉnh cao hay không, bầu Đức tỏ ra khá bình thản, cho biết, ông muốn nghỉ nhưng còn nhiều việc phải làm.
Tôi làm bóng đá từ năm 2001 đến nay, cũng bỏ công sức, tiền của rất nhiều nhưng không nhận bất kỳ một khoản tiền công, tiền tài trợ nào. Có phải tôi ham tiền đâu. Tôi nói rõ luôn, bản thân tôi không có ham mê gì đặc biệt với bóng đá, chỉ đam mê khác. Làm về bóng đá tôi mới có tiền, đam mê chỉ hai phần còn một phần khác là cuộc sống. Ngoài bóng đá ra tôi không biết làm gì khác, tôi chỉ đam mê bóng đá, bầu Đức tuyên bố.
Ông Đức cũng cho biết ông không có nhu cầu học các môn học khác, mà chỉ đam mê bóng đá.
Nếu học thêm thì học từ đời bố, đời ông. Còn tôi không có nhu cầu học, tôi tự học, làm từ việc lớn nhỏ tới nhỏ, ông Đức khẳng định.
Ông chủ đội bóng phố Núi cho rằng, ông làm bóng đá là đam mê, là không bao giờ bỏ bóng đá hết.
Tôi muốn nói rõ ràng như thế. Tôi làm bóng đá mười mấy năm chứ có ít đâu. Bóng đá Việt Nam có gì đâu, không có gì hết. Tôi làm chủ đội bóng HA.GL mà không có đội bóng nào ở Đông Nam Á mua được, bầu Đức nói.
Ông Đức cũng tự hào khẳng định, HA.GL không có ngôi sao và không có cầu thủ nước ngoài nào về đầu quân.
HA.GL được yêu mến bởi có 11 cầu thủ giỏi, 11 ngôi sao. Bóng đá Việt Nam không có ai như tôi cả. Tôi làm bóng đá không có cầu thủ ngoại, tôi đưa cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu, đưa các cầu thủ giỏi từ nước ngoài về. Tôi làm hết, tôi làm một cách tự nhiên, không toan tính từ đầu.
Bóng đá Việt Nam mình có những ngôi sao như thế. Ai cũng biết đó là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Tôi không có lý do gì để từ chối cầu thủ, tôi không có thời gian, sức khỏe để chăm sóc các cầu thủ. Có thể họ về đội tôi, nhưng sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mu lịch đá Previous post mu lịch đá
mấy giờ mu đá Next post mấy giờ mu đá