mấy giờ có đá bóng

mấy giờ có đá bóng

Cũng theo ông Chiến, bóng đá Việt Nam cũng đang thiếu hẳn những ông chủ biết làm kinh tế, có điều phải có một chiến lược kinh doanh bài bản và thực sự giỏi.
Khi được hỏi về tiêu chí biết làm kinh tế của ông Chiến với cương vị Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch LĐBĐ TPHCM nói: Ông Chiến là một người rất chịu khó và có tư duy rất tốt, đặc biệt là rất nhạy bén với thị trường. Ông Chiến là người rất có tâm huyết và có tư duy về kinh doanh. Tôi cho rằng ông Chiến là một người rất đáng quý và là người rất có tâm với bóng đá.
Bóng đá chuyên nghiệp hiện nay còn yếu nhiều thứ nhưng theo tôi biết bóng đá Việt Nam hiện có rất nhiều đại gia tài trợ cho bóng đá. Có những ông chủ không phải là dân thể thao cũng nhảy vào tài trợ cho bóng đá.
Tôi nghĩ rằng có những ông chủ có thể nói là không biết làm kinh tế nhưng vì yêu bóng đá lắm nên họ làm chứ không phải họ không yêu bóng đá. Đó là một điều rất đáng quý và cần phải trân trọng.
Về việc các đại gia nhảy vào bóng đá tài trợ cho đội V.League như bầu Đức, bầu Hiển, bầu Thọ…, ông Trần Anh Tú nói: Hiện tại tôi không thể nói được chính xác là như thế nào. Bóng đá chuyên nghiệp là làm bóng đá lâu dài. Và tôi cũng mong những người làm bóng đá phải có cái tâm với bóng đá.
Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mu lịch đá Previous post mu lịch đá
mấy giờ mu đá Next post mấy giờ mu đá