may gio truc tiep bong da viet nam

may gio truc tiep bong da viet nam

Tặng hoa cho các em học sinh
Chương trình còn có giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của các cựu chiến binh là những người đã từng tham gia chiến đấu tại chiến trường Quảng Trị năm xưa. Ông Võ Hồng Quảng (70 tuổi, nguyên chiến sỹ Tiểu đoàn C20 chiến đấu trên vùng đất Quảng Trị năm xưa) bày tỏ niềm xúc động khi được trở lại thăm mảnh đất Quảng Trị – nơi đã từng chứng kiến nhiều sự kiện, trận đánh oai hùng. Ông Quảng đã kể lại những kỷ niệm sâu sắc về những người chiến sỹ đã chiến đấu trên mảnh đất này.
Một tiết mục tại chương trình
Bên cạnh đó, còn có Giao lưu trực tuyến giữa các nhà văn, nhà thơ với bạn đọc và các chiến sỹ, cựu chiến binh, các đồng đội của những người đã trực tiếp chiến đấu trên chiến trường. Các câu hỏi được nhiều độc giả gửi về chương trình như: Những kỷ niệm nào sâu sắc nhất trong thời kỳ tham gia chiến đấu, tại sao lại chọn Quảng Trị, chiến trường khốc liệt nhất? Tại sao lại chọn Quảng Trị để đánh giặc, tại sao chọn Quảng Trị, quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để làm nên bản hùng ca bất tử? Những kỷ niệm về sự hy sinh, sự vất vả, gian nan khi làm nên bản hùng ca chiến thắng. Sự vất vả, gian nan, hiểm nguy của các chiến sỹ trên mặt trận…
Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
Chương trình Mãi mãi tuổi 20 là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ và giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.
Một số hình ảnh tại Chương trình Mãi mãi tuổi 20 tối 19/7:
Ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng với các nhà văn, nhà thơ và các em học sinh thăm quan triển lãm
Chương trình Mãi mãi tuổi 20 là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 63 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m.bong da Previous post m.bong da
mu trực tiếp bóng đá Next post mu trực tiếp bóng đá