mu đá mấy giờ hôm nay

mu đá mấy giờ hôm nay

Đêm đó, tôi trở dậy lần nữa, và lần này là tôi ngủ quên lúc nào không hay. Tôi không thể tin nổi đó là sự thực.
Tôi nhớ ra, tôi đã nằm trên một tấm nệm. Sau đó, tôi choàng tay ôm vợ tôi, hôn vợ tôi, và nói:Em ngủ đi. Anh sẽ không đi đâu hết. Và tôi cũng ôm vợ tôi ngủ trong tư thế ấy, ngủ cho đến khi không còn biết mình đã làm gì.
Đêm hôm ấy, vợ tôi đã thức giấc, tôi cũng thức dậy lần nữa, nhưng tôi đã ngủ quên mà không hề nhớ tôi đã làm gì.
Đêm hôm ấy, tôi vẫn thức, nhưng tôi ngủ trên chiếc nệm trải ga trắng. Tôi không thể nhớ nổi mình đã làm gì, chỉ biết đó là một đêm đặc biệt nhất đối với tôi.
Hôm sau, tôi tỉnh dậy lúc 5h sáng. Tôi đã không dám đi ngủ nữa. Tôi có cảm giác có một thứ gì đó đang đè nặng trên ngực mình.
Tôi không dám mở cửa phòng, không dám bước vào nhà. Không biết đó là cái gì hay chỉ là một giấc mơ, nhưng tôi nghĩ nó thật khủng khiếp.
Vài tiếng sau, tôi thức dậy vì cơn đau ngực. Tôi vẫn không dám tin. Tôi nghĩ là tôi bị ung thư, nhưng hóa ra là tôi bị một viên đá đè lên ngực. Tôi vẫn không tin nổi đó là sự thật.
Ngày hôm sau nữa, tôi thức dậy giữa đêm vì cơn đau ngực tái phát. Nhưng lần này, tôi không có gì để nói với vợ.
Một lúc trước, tôi nghe thấy vợ tôi gọi và khóc. Tôi biết rằng vợ tôi bị đau tim. Tôi nghe thấy tiếng đập ở ngực. Tôi cảm thấy như có tiếng ai gõ bên tai. Tôi cố gắng nghe xem có chuyện gì xảy ra với vợ tôi. Tôi cố gắng để không nghe bất cứ điều gì từ đầu dây bên kia, tôi chỉ nghe thấy âm thanh của một người đang khóc. Tôi không biết ai ở đầu dây bên kia. Tôi cố gắng để không nghe thấy bất cứ điều gì. Sau đó, tôi có cảm thấy có một vật gì đó nặng ở phía sau thắt lưng của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mu lịch đá Previous post mu lịch đá
mấy giờ mu đá Next post mấy giờ mu đá