mu đá mấy giờ

mu đá mấy giờ

– Thực sự lúc đó chúng tôi rất lo lắng bởi chỉ cần chậm mấy giờ thì sẽ rất khó. Nhưng sau hai ngày đêm, đến rạng sáng ngày 10/7, chúng tôi đã được về đến Hà Nội.
– Anh nghĩ sao về việc những bức tượng Phật ở đây được làm với chất liệu bằng kim loại, mà lại được đặt trong khuôn viên công viên với không gian khá trống trải?
– Khi mới nghe thông tin về dự án này chúng tôi cũng có những lo lắng, bởi việc sử dụng đá ở bất kỳ một công trình Phật giáo nào là vấn đề nhạy cảm. Ở Việt Nam, có rất nhiều công trình Phật giáo sử dụng đá. Nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng đá trong công trình Phật giáo ở Hà Nội. Việc sử dụng đá đó có sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo. Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm của dư luận dành cho sự phát triển của Phật giáo Thủ đô.
– Được biết trong những ngày qua, rất nhiều người dân và phật tử đã có ý kiến phản đối công trình này khi nó được xây dựng trong khuôn viên của Công viên Thống Nhất. Là người đứng đầu Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Hà Nội, ông nghĩ sao về điều đó?
– Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Hà Nội đã có văn bản yêu cầu đơn vị chủ đầu tư làm đúng theo Luật Di sản, đồng thời có hướng dẫn cụ thể với công trình và các cơ quan cấp phép. Nếu trong những ngày tới, phía chủ đầu tư không có ý kiến gì chúng tôi vẫn quyết định tiếp tục triển khai, khi đó sẽ tổ chức cuộc họp với các cơ quan liên quan để xem xét cụ thể. Việc quyết định tiếp tục hay dừng xây dựng công trình phải tùy vào tình hình và thực tế. Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Hà Nội sẽ có ý kiến chính thức để trả lời công luận trong tuần này.
– Xin cảm ơn ông!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mu lịch đá Previous post mu lịch đá
mấy giờ mu đá Next post mấy giờ mu đá