mu hôm nay đá mấy giờ

mu hôm nay đá mấy giờ

Con không thi, mẹ không được đi theo
Ngày 8/3 năm ngoái, dù không được nghỉ nhưng tôi quyết định phải ra đường vì mẹ tôi không được đi cùng nên tôi quyết định đi một mình.
Nhưng khi ra đường thì bị công an thổi còi. Mẹ tôi sợ quá nên đã khóc nức nở. Tôi biết mẹ cũng lo cho tôi. Khi tôi nói tôi vẫn đi một mình thì mẹ tôi đã bật khóc.
Có nhiều người hỏi tôi con không thi được à, sao phải đi một mình, tôi trả lời họ rằng không được đi cùng thì không được vào nhà hàng hay khách sạn, vì khi không được đi cùng thì phải ở khách sạn, tôi không thể đi đâu.
Tôi đã giải thích là mình không thi được nhưng mẹ tôi vẫn nói rằng: Con không sợ không được đi, không sao hết, mẹ không đi theo. Con muốn đi thì mẹ không theo đâu.
Nhiều người cho rằng vì tôi là con một nên được bố mẹ yêu chiều. Tôi đã nói điều này với bố mẹ và giải thích đó là vì tôi là con một, không có lý do gì để phải làm như vậy.
Mẹ tôi chỉ nói rằng tôi không được vào nhà hàng vì mẹ không muốn đi cùng và cho rằng tôi phải đi cùng tôi.
Con không thi được à, sao phải đi một mình?
Mẹ biết con rất cố gắng
Tôi đã đi đến nửa đêm và tôi không thể dừng lại được vì tôi cảm thấy rất buồn. Tôi đã đi lang thang trên đường, đến lúc về thì trời đã sáng.
Tôi rất buồn vì tôi đã đi thi không được và không được đi cùng ai cả, và tôi cũng không muốn làm mẹ tôi buồn.
Tôi không thi được là do tôi học kém quá, nhưng tôi không nói cho mẹ biết. Sau đó, mẹ tôi rất giận vì tôi đã không đi theo để động viên mẹ.
Khi mẹ hỏi tôi có muốn vào nhà hàng hay khách sạn không, tôi đã trả lời rằng tôi muốn đi theo tôi. Mẹ tôi đã bật khóc.
Tôi không thi được là do tôi học kém quá, nhưng tôi không nói cho mẹ biết. Sau đó, mẹ tôi rất giận vì tôi đã không đi theo để động viên mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m.bong da Previous post m.bong da
mu trực tiếp bóng đá Next post mu trực tiếp bóng đá