mu tối nay đá mấy giờ

mu tối nay đá mấy giờ

Các bạn ấy đã làm nên những điều phi thường đó, dù chỉ mới là những chàng trai, cô gái mới lớn, nhưng các em đã dám dấn thân vào cuộc chiến đầy cam go và thử thách. Và rồi tất cả đã vỡ òa trong chiến thắng, các em không chỉ là người chiến thắng mà các em đã chiến thắng bản thân mình một cách mạnh mẽ nhất.
Trong giây phút ấy không có khoảng cách của tuổi teen và người lớn, các em không chỉ là những chiến binh can trường, dũng cảm, mà còn làm người hùng trong mắt gia đình, bạn bè và những người đồng đội của mình.
Các em chỉ là những cô gái trẻ với sự năng động, tinh thần lạc quan, yêu đời, luôn hướng về phía trước và mong muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
Và trong cuộc sống có biết bao điều cần quan tâm, có biết bao nhiêu khó khăn cần vượt qua. Điều quan trọng là các em biết cách vượt qua khó khăn, dũng cảm đối diện với nó và nỗ lực hết mình để đạt được những thành quả cao nhất.
Các em sẽ còn tiến xa và tiến xa hơn nữa.
Các em hãy luôn vững tin vào những bước đi của mình, vào tương lai rực rỡ của nước nhà mình và tin tưởng những điều tốt đẹp sẽ đến với các em.
Chúc các em vui vẻ và học tập tốt, chúc cho tất cả các bạn có một kỳ thi thật thành công và tốt đẹp.
Thân gửi các em học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.
Chúc các em một mùa thi thành công và luôn luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bè bạn.
Chào thân ái
Nguyễn Thị Mai Thương
(Hiệu trưởng)
Các em học sinh
Nguyễn Thị Mai Thương
Hiệu trưởng
Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mu lịch đá Previous post mu lịch đá
mấy giờ mu đá Next post mấy giờ mu đá