truc tiép bóng đá

truc tiép bóng đá

Theo đó, các cầu thủ sẽ được cung cấp những bộ trang phục thi đấu gắn với thương hiệu Nike. Mỗi đội tuyển sẽ mang theo tối đa 3 áo thi đấu chính thức và tối đa 3 bộ trang phục phụ khi đến với Asian Cup 2019.
Đội tuyển Việt Nam sẽ có bộ trang phục mới tại Asian Cup 2019. Ảnh: Zing
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đánh giá bộ trang phục của Việt Nam rất phù hợp với thể thức thi đấu mới sẽ áp dụng tại Asian Cup 2019. Đặc biệt là ở giải đấu năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử, giải đấu sẽ có đến 48 đội tuyển tham gia tranh tài.
Cũng liên quan đến trang phục thi đấu tại Asian Cup 2019, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhà thiết kế (NTK) Võ Công Khanh đã có những chia sẻ đầu tiên với thông tin sẽ trình làng bộ trang phục mới của ĐT Việt Nam.
Theo đó, Võ Công Khanh vừa có buổi họp mặt với báo chí và tiết lộ, bộ trang phục sẽ do chính anh thiết kế hoàn thiện. Nhà thiết kế tài hoa này cho biết: Tôi có thể đảm bảo rằng Việt Nam sẽ làngôi saocủa giải đấu khi mang đến những điều tốt đẹp, rực rỡ nhất.
Bộ trang phục mới sẽ được HLV Park Hang-seo sử dụng trong trận đấu với Iraq tại Asian Cup 2019. Ảnh: Zing
Về phía các tuyển thủ, những người trong cuộc đều rất háo hức trước bộ trang phục mới của đội tuyển. Tiền vệ Phan Văn Đức chia sẻ: Tôi rất háo hức với trang phục mới của đội tuyển. Trước khi đi tập, tôi và đồng đội cũng được tập luyện với bộ trang phục thi đấu của đội tuyển. Hy vọng chúng tôi sẽ có một giải đấu thành công.
Trước đó, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với Iraq trong khuôn khổ vòng bảng Asian Cup 2019 vào ngày 08/01 sau khi có kết quả bốc thăm. Trong khi đó, ĐT UAE vào ngày 16/01, Palestine và Ấn Độ cùng ngày vào ngày 17/01.
Trung Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tiep ti so bong da hom nay Previous post truc tiep ti so bong da hom nay
truc tiếp bong da hom nay Next post truc tiếp bong da hom nay