truc tiêp bong đa

truc tiêp bong đa

Đối với các thiết bị giải trí gồm: Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa thì có giá từ 5 triệu đồng trở lên.
Với các sản phẩm máy tính bảng, smartphone thì các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Apple, Asus, Sony… được nhiều người dùng ưa chuộng.
Bên cạnh các sản phẩm có thương hiệu được khách hàng ưa chuộng, các sản phẩm của các thương hiệu trong nước vẫn còn sức hút với người tiêu dùng.
Tại siêu thị điện máy Pico, trong những ngày đầu tháng 6 này, khi mà thời điểm giữa hè đã bắt đầu nóng bỏng song các sản phẩm của các hãng lớn vẫn còn khá nhiều trên kệ, có những bộ phim được giảm giá từ hàng triệu đồng.
Ngoài những sản phẩm điện máy, điện thoại, trong những tuần đầu của tháng 6, các sản phẩm tiêu dùng khác như: chăn ga gối đệm, quạt trần thương hiệu nổi tiếng, hàng gia dụng, đồ điện tử cũng giảm giá.
Ông Hoàng Đức Sơn, Giám đốc Truyền thông Hệ thống Siêu thị điện máy Pico cho biết, trong mùa nắng nóng năm nay, sức tiêu thụ sản phẩm điện lạnh tại hệ thống siêu thị của Pico vẫn tăng mạnh.
Cũng theo đại diện của Pico, mặc dù tình hình kinh tế vẫn còn khó khăn, song với chính sách bán hàng hợp lý và những chính sách hậu mãi của Pico đã tạo điều kiện tốt nhất cho người tiêu dùng có thể mua được những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
Cũng tại siêu thị điện máy HC, các mặt hàng điện lạnh tiêu thụ mạnh trong những ngày qua là điều hòa một chiều 9000BTU thương hiệu Midea, Sharp với giá giảm từ 5,9 đến 6,9 triệu đồng/chiếc; điều hòa hai chiều 9000BTU thương hiệu National của LG giá giảm từ 7,9 đến 9,2 triệu đồng/chiếc; tủ lạnh side by side với thương hiệu Panasonic giá giảm từ 8.4 đến 13 triệu đồng/chiếc….
Đại diện của siêu thị này cũng cho biết, hiện tại HC vẫn đang áp dụng chính sách giảm giá tới 15 % tất cả các sản phẩm, đặc biệt những sản phẩm như điều hòa hai chiều 9000BTU và tủ lạnh side by side có giá giảm chỉ còn từ 4,3 triệu đồng/chiếc…
Còn tại Siêu thị điện máy HC,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tiep ti so bong da hom nay Previous post truc tiep ti so bong da hom nay
truc tiếp bong da hom nay Next post truc tiếp bong da hom nay