truc tiêp bong da anh

truc tiêp bong da anh

Tôi rất vui và phấn khích vì đã có thể trở thành một phần của ban nhạc huyền thoại này, bà nói.
Tôi biết tôi sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ, nhưng đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà tôi từng có, nữ ca sĩ bộc bạch.
Bên cạnh đó, bà cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và những người yêu mến ban nhạc The Beatles đã luôn ủng hộ và giúp sức để bà hoàn thành những công việc của mình.
Ca sĩ John Lennon và vợ chồng anh trai ông là Paul và Florence.
Trước đó, The Rolling Stones đã từng biểu diễn tại Lễ hội nhạc đồng quê ở Las Vegas và được đề cử cho giải thưởng âm nhạc đồng quê thường niên lần thứ 40 vào năm 2014.
Trước đây, vào tháng 12 năm ngoái, John Lennon cũng từng gây xôn xao khi ông tuyên bố đã chết trong một chương trình truyền hình của mình. Tuy nhiên, vào hồi tháng 4/2019, John Lennon đã xuất hiện trong một video clip với tựa đề John Lennon: The World is not phảng phất (John Lennon: Thế giới này không có thật) trong bộ phim tài liệu mới mang tên John Lennon: The Live at Home trên kênh Youtube.
The Rolling Stones đã hoạt động trong suốt 40 năm qua như một ban nhạc rock thành công và được biết đến trên toàn cầu. Ban nhạc thành lập năm 1962 bởi thành viên Paul McCartney.
Với hơn 400 triệu đĩa nhạc được bán ra và được đề cử giải Grammy năm 1994 cho Album Quốc gia xuất sắc nhất và Album của năm. The Rolling Stones cũng nổi tiếng với những ca khúc như: Last Farewell, I’m No Angel và Stuck in the Wind.
Phương Linh (Theo Reuters)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tiep ti so bong da hom nay Previous post truc tiep ti so bong da hom nay
truc tiếp bong da hom nay Next post truc tiếp bong da hom nay