truc tiêp bong da euro

truc tiêp bong da euro

Nikita (trái) cùng các bạn học trong buổi thực hành làm món bánh pizza.
Tôi rất thích làm bánh pizza và đã tự học làm từ khi còn đi học THCS. Tôi làm bánh pizza rất ngon và đã giới thiệu cho bạn bè của mình. Tôi mong muốn sẽ truyền cảm hứng và niềm đam mê cho những người bạn của mình, N.T.Nikita nói.
Theo N.T.Nikita, để trở thành 1 thợ bánh chuyên nghiệp, người thợ cần phải trải qua các giai đoạn rất quan trọng và bắt buộc, gồm: học cách làm các loại bánh pizza, học cách sử dụng dao và dụng cụ nhà bếp, học cách dùng các dụng cụ và làm thế nào để chế biến và sử dụng nguyên liệu tốt, học cách chế biến các món ăn truyền thống, học cách làm pizza phức tạp.
N.T.Nikita cho biết, hiện cô đã có thể giới thiệu với các bạn học khác cách làm pizza phức tạp hơn, ví dụ như sử dụng máy cắt, máy nướng, lò nướng để giảm thời gian nướng, thời gian làm các bước phức tạp hơn nhằm tăng tính phức tạp.
Nếu bạn muốn học cách làm bánh pizza phức tạp, bạn không cần phải đến lò vi sóng. Bạn chỉ cần bỏ một cái máy ảnh vào lò nướng bánh và chụp ảnh, sau đó sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chụp lại, bạn đã có một bản vẽ chi tiết về cách làm bánh pizza phức tạp hơn. Bạn cần có kỹ năng để thực hiện bất cứ thứ gì, N.T.Nikita nói.
Hiện tại, N.T.Nikita đang học thêm tiếng Trung để có thể giao tiếp tốt hơn với khách Trung Quốc.
Tôi biết mình không phải là một nghệ sĩ, nhưng tôi muốn giúp mọi người yêu thích nghệ thuật làm bánh. Tôi không chỉ muốn giới thiệu pizza đến Trung Quốc, tôi muốn làm điều đó ở Việt Nam, bạn có thể làm pizza từ thịt lợn và trứng và bánh pizza từ thịt gà, thịt bò và cà chua, N.T.Nikita nói.
N.T.Nikita cho biết, cô đã học làm pizza phức tạp ở Trung Quốc và tự làm một số món ăn truyền thống của Việt Nam.
Tôi hy vọng trong tương lai sẽ đưa pizza sang các quốc gia khác và tôi sẽ làm pizza ở Việt Nam, N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tiep ti so bong da hom nay Previous post truc tiep ti so bong da hom nay
truc tiếp bong da hom nay Next post truc tiếp bong da hom nay