truc tiep đá bóng

truc tiep đá bóng

Tiến Dũng sẽ được ra sân ngay từ đầu trong trận đấu với Myanmar. Ảnh: Đình Viên.
Theo đánh giá của HLV Phạm Minh Đức, U21 HAGL đang dần hoàn thiện về đội hình và lối chơi. Đặc biệt là hàng thủ đã dần bọc lót cho nhau tốt và bọc lót khá hiệu quả với những pha không chiến của các đội bạn.
Tuy nhiên, HLV Phạm Minh Đức cũng thẳng thắn thừa nhận rằng khả năng dứt điểm của đội bóng vẫn chưa tốt. Hàng công vẫn chưa có những pha dứt điểm chuẩn xác để làm nên sự khác biệt trong lối chơi của đội bóng.
Sau khi dự khán trận đấu giữa U21 Việt Nam với U21 Singapore, HLV Phạm Minh Đức đã đến động viên các cầu thủ U21 Việt Nam. Tại đây, ông đã có những chia sẻ về những khó khăn mà đội bóng gặp phải để qua đó tìm ra giải pháp giải quyết.
Sau đó, U21 Việt Nam đã đến sân Cẩm Phả để làm quen mặt cỏ sân. HLV Phạm Minh Đức cho biết: Sân Cẩm Phả rất đẹp, cỏ và cỏ nhân tạo đều rất xanh. Tuy nhiên, mặt sân này lại có độ cứng, đá rất khó chịu. Trong khi đó, mặt cỏ sân Pleiku lại mềm và trơn. Tôi nghĩ rằng, U21 HAGL sẽ cần thời gian để làm quen với sân đấu này.
Trong khi đó, HLV Phạm Minh Đức cho biết: Tôi đã xem qua băng hình trận chung kết giải U21 Quốc tế vừa rồi giữa U21 Việt Nam và U21 Malaysia, tôi đã có những nhận xét tương đối chính xác. Về chuyên môn, tôi thấy U21 Việt Nam đã tiến bộ hơn rất nhiều. Các cầu thủ đã thi đấu với nhau rất ăn ý. Các bạn có thể thấy là trong bàn thua đầu thì họ chơi rời rạc, không có mảng miếng gì, dẫn đến việc đội chúng ta bị gỡ, và phải rất vất vả mới lấy lại được trận hòa đó, dù chúng ta đã có bàn thắng dẫn trước.
Ở trận đấu chiều mai, chúng ta sẽ phải nhập cuộc với 100% phong độ nếu muốn giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng, U19 HAGL vẫn là một đối thủ mạnh. Họ vẫn cho thấy là đối thủ đáng gờm ở giải năm nay.
Về tình hình lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tiep ti so bong da hom nay Previous post truc tiep ti so bong da hom nay
truc tiếp bong da hom nay Next post truc tiếp bong da hom nay