tỷ lệ bóng đá anh

tỷ lệ bóng đá anh

Các chuyên gia cho rằng, việc đặt cược hợp pháp sẽ đem lại nguồn thu không nhỏ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể theo dõi các trận đấu yêu thích của mình trên các trang mạng quốc tế, như vậy, họ vừa được thể hiện đam mê của mình, vừa được thưởng thức các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.
Ngoài ra, việc người chơi đặt cược vào những giải đấu quốc tế cũng góp phần cho bóng đá Việt Nam có thể hội nhập.
Tuy nhiên, cũng còn nhiều tranh cãi. Chẳng hạn như với môn bóng đá, theo ông Đức, việc các CLB trong nước có chấp nhận chi phí cho các CLB tham dự giải đấu quốc tế hay không, cũng là một điều khó.
Không phải vì tiền mà vì chúng ta đang thiếu niềm tin vào chính sách và cách quản lý của cơ quan quản lý nhà nước. Nếu chúng ta không thể kiểm soát được thì các CLB sẽ bịépphải làm vậy. Tôi lấy ví dụ, việc các CLB Việt Nam muốn được tham gia giải bóng đá của châu Á thì phải chấp nhận tốn kém. Có thể, chúng ta phải mất hàng trăm tỉ đồng. Chúng ta không thể lấy tiền của CLB để trang trải chi phí tham gia giải đấu.
Bên cạnh đó, cũng có ý kiến lo ngại rằng liệu việc đặt cược trên một sản phẩm cụ thể như vậy có phải là hành vi phạm pháp hay không. Theo đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa, điều này cần được giải quyết trong luật, nếu không, chúng ta sẽ mất rất nhiều tiền của và thời gian để giải quyết việc này.
Ông Nghĩa cho rằng, việc đặt cược là việc cần phải được nghiên cứu, xem xét.
Chúng ta có thể xây dựng được một bộ luật nhưng bộ luật này cũng chưa hoàn toàn bảo đảm được quyền và nghĩa vụ của người chơi. Việc đặt cược liên quan đến các vấn đề xã hội, đến an ninh quốc gia. Cần phải cân nhắc rất kỹ để tránh việc lợi dụng các hình thức đặt cược này để làm phương hại đến trật tự an ninh xã hội, ông Nghĩa nói.
Trong khi đó, luật sư Trương Thanh Đức, Công ty Luật Basico,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tổng hợp bóng đá hôm nay Previous post tổng hợp bóng đá hôm nay
tỷ lệ bóng đá cúp c2 Next post tỷ lệ bóng đá cúp c2