tỷ lệ bóng đá c1

tỷ lệ bóng đá c1

Ở trận đấu đó, các cầu thủ của tôi đã chơi một trận rất quyết tâm, thi đấu máu lửa và giành chiến thắng. Tuy nhiên, một số cá nhân của chúng tôi thi đấu không tập trung, không quyết liệt trong thi đấu. Trong khi đó, trọng tài lại không quyết liệt trong quá trình điều khiển trận đấu. Trong bóng đá, quyết định sai của trọng tài sẽ ảnh hưởng đến cục diện trận đấu, và chắc chắn chúng tôi sẽ phải xem xét lại việc này, HLV Park Hang Seo cho hay.
Về tình huống thổi việt vị dẫn đến bàn mở tỷ số của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết,: Đây là trận đấu có ý nghĩa rất lớn của đội. Chúng tôi đã phân tích trận đấu với U22 Brunei và tôi đã yêu cầu các trợ lý của mình xem lại băng hình trận đấu, để phân tích và đưa ra những đánh giá.
Ở trận đấu tới đây, U22 Việt Nam sẽ không chơi theo cách như thế nữa, mà sẽ chơi với một tinh thần khác. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải có những điều chỉnh, để chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu.
Trận đấu với U22 Indonesia vào ngày mai là trận đấu rất quan trọng với U22 Việt Nam, vì một chiến thắng sẽ giúp chúng tôi có được tấm vé bước vào vòng chung kết, đây cũng là mục tiêu của U22 Việt Nam. Trong buổi họp kỹ thuật sắp tới với các phóng viên, tôi đã nói chúng ta phải chuẩn bị tốt trong 2 trận đấu cuối cùng của vòng bảng để giành chiến thắng, HLV Park Hang Seo tiết lộ.
Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 1/12 tới đây.
Ngọc Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tổng hợp bóng đá hôm nay Previous post tổng hợp bóng đá hôm nay
tỷ lệ bóng đá cúp c2 Next post tỷ lệ bóng đá cúp c2