tỷ lệ bóng đá c2

tỷ lệ bóng đá c2

Tôi nghĩ rằng đội tuyển Thái Lan là đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á hiện nay. Chúng tôi cũng rất tự tin và hy vọng vào sự tiến bộ của các cầu thủ – Nishino nói.
Đây là thời gian rất tốt đối với các cầu thủ. Một số người sẽ thi đấu ở nước ngoài, một số có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế, vì vậy chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi bước vào giải đấu này.
Các cầu thủ hiện nay đã có nhiều tiến bộ trong một năm trở lại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ có màn trình diễn tốt tại ASIAD, và có thể giành vé vào vòng knock-out.
Trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia ngày 26.8 tới đây sẽ diễn ra ở sân vận động quốc gia Rajamangala, Bangkok. Đây là sân nhà của CLB Bangkok United trong khi sân vận động Thammasat của CLB Bangkok United được đổi tên thành sân vận động tổ chức 2 lượt trận cuối bảng B.
Nishino nói rằng ông cảm thấy đau đớn sau một số sự cố không hay xảy ra với đội bóng của mình, điều đó ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của Thái Lan cho vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên.
Một số thành viên đã không có mặt tại đội tuyển quốc gia. Điều đó làm cho các cầu thủ, HLV và cả đội bóng cảm thấy đau đớn và tổn thương.
Chúng tôi cần phải thể hiện hết mình để có thể vượt qua vòng đấu tiếp theo, và tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ vì sự động viên và ủng hộ của họ.
Thái Lan cũng đang gặp vấn đề liên quan đến việc di chuyển trong ngày hôm nay, vì vậy chúng tôi đã có những thông báo và lên lịch trình cụ thể cho các cầu thủ.
Các sân vận động của Thái Lan rất khác nhau trong những trận đấu trước đó, vì vậy thật khó để các cầu thủ thích nghi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để vượt qua vòng đấu loại trực tiếp. – Nishino cho hay.
Sau 2 lượt đấu trước đó, Thái Lan đang tạm dẫn đầu bảng B với 4 điểm, xếp thứ 3 là Indonesia với 3 điểm và cuối cùng là Việt Nam với 2 điểm. Vào ngày mai 27.8, hai đội sẽ gặp nhau ở trận đấu cuối cùng của bảng đấu.
Đăng Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tổng hợp bóng đá hôm nay Previous post tổng hợp bóng đá hôm nay
tỷ lệ bóng đá cúp c2 Next post tỷ lệ bóng đá cúp c2