tỷ le keo bong da hom nay

tỷ le keo bong da hom nay

(PL&XH) – Tôi là 1 bà cô có thâm niên buôn bán, nhưng vì tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều với các đối tác, nên tôi cũng như các chị em khác không tránh khỏi những cám dỗ.
Ngày nay, người ta nói nhiều đến những cám dỗ của cuộc sống, của sự thành công, tôi cho rằng đó là điều hiển nhiên, không thể tránh được, vì vậy, chỉ cần mình luôn giữ được lòng tự tin, sự nhiệt tình, chăm chỉ thì bất cứ một công việc nào cũng không thể làm khó hay làm cho mình gục ngã, tôi luôn tâm niệm điều đó để có thể hoàn thành xuất sắc những công việc được giao. Hơn nữa, tôi cũng có hậu phương vững chắc là chồng và các con. Vì, tôi là một người phụ nữ năng động, tháo vát, thành đạt và luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.
Ảnh minh họa
Nhưng, cũng chính vì thế, tôi rất sợ sự thất bại. Không phải là tôi sợ thất bại mà thực tế tôi sợ thất bại. Vì tôi có kinh nghiệm làm ăn từ trước nên tôi biết rằng, thất bại là điều không thể tránh được của bất kỳ lĩnh vực nào. Nhưng, có lẽ tôi chưa chuẩn bị cho mình những kế chống lại những thất bại đó. Tôi rất sợ thất bại. Và những thất bại này không làm tôi suy sụp, tôi càng không muốn bị sa vào vết xe đổ ấy. Thế là tôi luôn suy nghĩ tìm cách vượt qua chính nỗi sợ hãi của bản thân mình. Và cũng vì thế, tôi càng thêm quyết đoán trong công việc, không bao giờ để những thất bại làm mình mất điểm và tôi luôn có những thành công mới…
Tôi được các anh chị em trong Cty giao cho công việc làm tổ trưởng tổ kinh doanh của công ty về dịch vụ. Công việc này cũng có vẻ vất vả hơn các công việc tôi được phân công khác, nhưng bù lại tôi cũng nhận được sự tin tưởng, quý mến và tôn trọng của đồng nghiệp. Tôi còn được giao cho việc quản lý và điều hành cửa hàng của Cty, tôi được giao quyền phụ trách việc bán hàng trên toàn quốc và điều hành các cửa hàng kinh doanh của Cty, nhưng tôi luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành công đó, tôi được mọi người yêu quý và nể phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tổng hợp bóng đá hôm nay Previous post tổng hợp bóng đá hôm nay
tỷ lệ bóng đá cúp c2 Next post tỷ lệ bóng đá cúp c2