xem truc tiep bong dá

xem truc tiep bong dá

Cũng tại buổi họp báo, đại diện báo Thanh Niên – đơn vị bảo trợ thông tin của giải (báo Thanh Niên) cũng cho biết, đây là giải thưởng thường niên dành cho cộng tác viên, nhà báo viết blog, các cây bút viết báo, các blogger trên facebook có lượng bạn đọc lớn nhất nhằm khuyến khích, động viên cộng tác viên, nhà báo phát huy thế mạnh của mình, đóng góp vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật.
Theo kế hoạch, Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 11/1/2014 tại TP.HCM. Dự kiến sẽ có 16 giải dành cho hai thể loại bài viết và ảnh. Trong đó, về giải Bài viết: Giải nhất: Một người bạn mới của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch; Giải nhì: Một thời nhớ mãi của Trần Văn Tuấn và Nhọc nhằn con chữ của Phạm Ngọc Minh (tổng hợp). Giải ảnh có 2 giải, 1 cho bài viết và 3 giải cho ảnh chụp.
Giải nhất: Những cánh diều xanh của tác giả Đỗ Trung Quân. Giải nhì: Ngày xưa có một chuyện tình của tác giả Trương Vững. Giải ba: Một chiều mùa hè của tác giả Trần Nhân Quyền. Giải khuyến khích: Tiếng khóc của tác giả Nguyễn Hồng Ngọc. Giải cộng tác viên được yêu thích nhất được trao cho: Chuyện một người bạn của Đỗ Trung Quân, Những người bạn không cùng chiến tuyến của Phạm Hoài Nam, Ngọt ngào của Nguyễn Đức Trường.
Ban tổ chức cũng trao giải Bài viết của năm, Bài viết có thông điệp tốt nhất, Bài viết được nhiều người đọc nhất. Giải Bài viết có lượng người đọc nhiều nhất thuộc về Những cái tết của người Việt của Phạm Công Luận, Những người tình cờ gặp nhau của Trương Vững. Giải nhất ảnh được trao cho tác giả Trần Nhân Quyền với tác phẩm Người bán thịt ở chợ An Thới và Mảnh đất yêu thương của tác giả Nguyễn Đình Quân.
Đối với thể loại ảnh, giải nhất Một mùa xuân của Nguyễn Đình Quân, Một ngày vui tháng giêng của Phạm Thành Nam và Những đứa trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem truc tiep bong da nam my Previous post xem truc tiep bong da nam my
xem truc tiêp bong da Next post xem truc tiêp bong da