xem truc tiep bong da

xem truc tiep bong da

Kem làm trắng da thần tốc này có chứa một loại hóa chất có gốc hydroquinone, là dược chất có trong thuốc trị mụn có tên là corticoid. Hydroquinone là thành phần chính trong các sản phẩm mỹ phẩm và có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm để điều trị một số triệu chứng nhiễm khuẩn trên da. Tuy nhiên, các sản phẩm này phải được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và phải có số đăng ký lưu hành thì mới được phép lưu hành. Thế nhưng, sản phẩm kem làm đẹp này được quảng cáo là cótác dụng làm trắng cấp tốc, lại xuất xứ từ Đài Loan nên người tiêu dùng cần hết sức lưu ý, kẻo tiền mất, tật mang, BS. Phạm Đăng Trọng Tường, BV Da liễu TPHCM, cảnh báo.
Té nước theo mưa…
Trước tình hình mỹ phẩm giả, nhái, kém chất lượng tràn lan, các cơ quan chức năng đã mạnh tay xử lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng giả. Theo đó, ngày 18.4.2016, UBND TPHCM đã có văn bản yêu cầu các sở ngành liên quan khẩn trương xử lý dứt điểm việc sản xuất, buôn bán mỹ phẩm giả trên địa bàn.
Ngày 20.7, Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho biết đã phát hiện cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả ở quận Bình Tân (TPHCM) với quy mô lớn, số lượng lớn các mỹ phẩm làm giả các thương hiệu nổi tiếng. Cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả này do Phạm Thị Ngọc Hằng làm chủ. Tại đây, cơ quan chức năng đã tạm giữ hơn 2.700 sản phẩm mỹ phẩm các loại của cơ sở này, trị giá khoảng 4 tỷ đồng; hơn 3.900 nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm (kem trị nám, tàn nhang, kem dưỡng da, sữa tắm, son môi…) và hơn 2.600 vỏ bao bì, nhiều công cụ phương tiện sản xuất.
Cũng trong đợt kiểm tra, cơ quan chức năng đã thu giữ hơn 1.800 sản phẩm mỹ phẩm các loại như son môi, phấn, kem trắng da, kem tan mỡ, kem mát-xa… và hơn 900 bao bì, nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng, nhiều dụng cụ sản xuất mỹ phẩm như máy trộn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem truc tiep bong da nam my Previous post xem truc tiep bong da nam my
xem truc tiêp bong da Next post xem truc tiêp bong da