xem truc tiep bong da real

xem truc tiep bong da real

Kem nền giúp da bạn trông sáng và mềm mịn hơn. Tuy nhiên, nếu kem nền được thoa quá dày, chúng cũng gây nhiều tác dụng phụ và làm cho làn da thêm bí, khó thở và có cảm giác khó chịu.
Kem nền dạng lỏng: Kem nền dạng lỏng có thể làm bạn trông mệt mỏi, nhợt nhạt hoặc quá nhiều dầu. Loại kem này sẽ làm lớp trang điểm bền màu hơn, đồng thời cũng khó tạo kiểu cho khuôn mặt hơn.
Kem nền dạng lỏng thường có độ che phủ cao, lâu trôi. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên thoa kem nền vào những vùng cần che phủ trước khi ra ngoài. Để giữ lớp trang điểm lâu phai, bạn nên thoa kem nền trước khi dùng các loại phấn phủ.
Khi chọn kem nền, hãy chọn kem nền phù hợp với làn da. Những người có da dầu, lỗ chân lông to nên chọn những loại kem nền có độ che phủ cao, hạn chế khả năng gây mụn. Những người có làn da mịn, ít lỗ chân lông có thể chọn những loại kem nền chứa ít bột nhưng nhiều dưỡng ẩm.
Những người có khuôn mặt nhỏ có thể chọn kem nền dạng nén, tạo cảm giác mặt dài khi đánh kem nền. Nếu bạn có nước da sáng màu, nên chọn những loại kem nền có thành phần dưỡng ẩm và màu nâu tự nhiên.
Ngoài ra, bạn nên thoa kem nền theo hướng dẫn của các chuyên gia trang điểm.
Khi trang điểm nên tập trung vào một lớp che phủ thật kỹ để tạo lớp nền thật tự nhiên cho khuôn mặt bạn. Bạn nên tránh thoa quá nhiều kem nền, nếu bạn không phải là một chuyên gia trang điểm, bạn nên thoa một lớp thật mỏng để lớp nền không bị quá dày.
Không nên thoa kem nền vào vùng mắt, vì kem nền sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên nặng nề, thâm quầng. Tốt nhất bạn hãy dùng kem nền ở vùng quanh mắt, sau đó trang điểm vùng má, môi.
Không nên đánh kem nền trên khuôn mặt trước khi phủ lớp nền lên trên.
Bạn nên chọn kem nền sáng màu, vì khi phủ lên lớp nền sáng màu, chúng sẽ khiến lớp trang điểm trông nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.
Bạn cũng nên lựa chọn kem nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem truc tiep bong da nam my Previous post xem truc tiep bong da nam my
xem truc tiêp bong da Next post xem truc tiêp bong da