xem truc tiep bong da seagame 31

xem truc tiep bong da seagame 31

Trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận thông báo, Công ty sẽ hoàn trả cho quý khách hàng số tiền chênh lệch.
Số tiền trả cho khách hàng được hạch toán vào chi phí kinh doanh và được quy định cụ thể trong hợp đồng mua bán.
Trước đó, theo phản ánh của nhiều người mua hàng, trang web này có nhiều nội dung quảng cáo không đúng sự thật. Ví dụ, khi chọn mua sản phẩm dưỡng da, người dùng được giới thiệu loại kem có khả năng ngừa nám và trắng da. Nhưng thực tế, sản phẩm này chỉ có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, giảm vết nám nhưng không thể xóa mờ các vết nám và tàn nhang, thậm chí một số sản phẩm có thể gây dị ứng, phồng rộp, mẩn ngứa da.
Hay sản phẩm phấn trang điểm có tên gọi C. có tác dụng che nếp nhăn vùng mắt, làm sáng da… Nhưng thực tế, loại phấn này không có tác dụng che nếp nhăn mà chỉ có tác dụng che khuyết điểm, và đặc biệt có chứa hóa chất gây ung thư da cho người sử dụng.
Các sản phẩm khác như son môi, kem chống nắng, sữa rửa mặt, mặt nạ… đều có thông tin về một số thành phần hóa chất, nhưng không có tác dụng ngừa nám hay làm trắng da.
Ngoài ra, các mặt hàng mỹ phẩm như kem dưỡng da, dầu gội… có giá bán cao hơn sản phẩm cùng loại nhưng không có nhãn mác rõ ràng. Các sản phẩm này đều được giới thiệu là hàng xách tay từ nước ngoài.
Một số sản phẩm còn ghi thông tin không rõ ràng, gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng như: Sản phẩm này không phải do công ty nhập khẩu và phân phối hay sản phẩm nhập khẩu chính thức.
Tuy nhiên, khi so sánh giá bán và công dụng của các sản phẩm này với nhau, không ai có thể tin đó là hàng giả, hàng nhái.
Trong khi đó, theo Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương), đây đều là những sản phẩm nhập khẩu qua đường xách tay, không phải là sản phẩm chính thức của các thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng, thành phần trước khi quyết định đặt mua và sử dụng các sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem truc tiep bong da nam my Previous post xem truc tiep bong da nam my
xem truc tiêp bong da Next post xem truc tiêp bong da